Honda Trung Quốc hết hàng “Honda BREEZE”, giảm giá tiền mặt tới 150.000 baht cho mỗi chiếc xe.

Honda Trung Quốc hết hàng “Honda BREEZE”, giảm giá tiền mặt tới 150.000 baht cho mỗi chiếc xe.
Honda Trung Quốc hết hàng “Honda BREEZE”, giảm giá tiền mặt tới 150.000 baht cho mỗi chiếc xe.

GAC Honda khởi động chiến dịch giảm giá bán “Honda BREEZE” 30.000 nhân dân tệ / xe, tương đương khoảng 150.000 baht tính theo tiền Thái Lan, nhằm nới lỏng nguồn hàng cho một diện mạo mới sắp được tung ra thị trường.

gió06

Thường là những chiếc xe đã gần lỗi thời. Các showroom thường giảm giá cho khách hàng nhằm giải phóng hàng cho các mẫu xe mới đang dần về showroom. Nhưng nó thường là giao tiếp trực tiếp giữa showroom và khách hàng. Thay vì thông báo nó như một chương trình khuyến mãi để hầu hết mọi người biết đến. Nhưng đối với trại Trung Quốc, GAC Honda đã tung ra một chiến dịch giảm giá tiền mặt 30.000 nhân dân tệ, tương đương khoảng 150.000 baht cho mẫu SUV Honda BREEZE sau khi một bức ảnh về diện mạo mới đã bị rò rỉ trước đó. Nhằm đẩy nhanh việc dọn hàng có sẵn tại mỗi showroom.

Việc giảm giá bán như vậy dẫn đến việc Honda BREEZE có giá khởi điểm chỉ từ 139.800 nhân dân tệ tương đương khoảng 730.000 baht so với giá bình thường khởi điểm 169.800 nhân dân tệ tương đương khoảng 880.000 baht, đây là một mức giá bán hợp lý vì Honda BREEZE là một chiếc xe hơi. cơ sở được chia sẻ với Honda CR-V, và cũng có các tùy chọn sức mạnh bao gồm xăng tăng áp, hybrid xăng và plug-in hybrid.

Hình ảnh Honda BREEZE mới bị rò rỉHình ảnh Honda BREEZE mới bị rò rỉ

Trong khi Honda BREEZE thế hệ mới đã bị rò rỉ từ giữa năm 2022, tiếp tục dùng chung thân xe với CR-V Hoàn toàn mới, nhưng các chi tiết phía trước và phía sau đã được điều chỉnh khác biệt. Về phần cabin, mặc dù không có hình ảnh nào xuất hiện. Nhưng nó cũng dự kiến ​​sẽ được trích dẫn từ tất cả các CR-V. với động cơ xăng tăng áp 1,5 lít từ mô hình ban đầu Và có khả năng nó sẽ tiếp tục bán ra thị trường với động cơ hybrid 2.0 lít.

tin rằng nếu ngôi nhà của chúng tôi có một chiến dịch tàn bạo Điều này sẽ giúp thúc đẩy doanh số bán xe ô tô cuối tuổi lên khá nhiều.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *