“Khung biển báo từ xa”, đổi biển nhanh trong 3 giây, hình sự 5 năm, phạt 1 trăm nghìn baht

“Khung biển báo từ xa”, đổi biển nhanh trong 3 giây, hình sự 5 năm, phạt 1 trăm nghìn baht
“Khung biển báo từ xa”, đổi biển nhanh trong 3 giây, hình sự 5 năm, phạt 1 trăm nghìn baht

từ vụ bắt giữ một băng heroin bằng ô tô “Fortuner” sửa đổi khung biển số để có thể chuyển biển số bằng remote trong 3 giây để đánh lừa cán bộ Bạn có biết rằng làm như vậy là một tội ác? Lên đến 5 năm tù giam, phạt tiền tối đa 100.000 baht.

Lắp khung biển số xe có thể thay đổi biển số xe sẽ được coi là một thay đổi trong đăng ký xe Có sửa đổi một phần của số hay không hoặc giả cả tờ Các vi phạm theo Bộ luật Hình sự Mục 264 và 265 có thể bị phạt tù từ 6 tháng đến 5 năm và phạt tiền từ 10.000 baht đến 100.000 baht, bao gồm cả việc sử dụng biển số của một phương tiện khác. hoặc một biển số đã bị thu hồi và được sử dụng Đó cũng là một sai lầm.

Còn đối với những người phân phối thiết bị khung biển số xe từ xa. có thể được coi là ủng hộ hành vi phạm tội Nếu khách hàng mua và cài đặt để sử dụng các hành vi vi phạm pháp luật Trong trường hợp này, Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan có một tiêu chuẩn nghiêm ngặt hơn để trị an và thực thi pháp luật một cách nghiêm túc.

Một cuộc khảo sát về các thiết bị như vậy trên các cửa hàng trực tuyến cho thấy khung biển số xe có thể lật ngược được từ xa được bán ngang nhiên. Có những cửa hàng được đặt tại Thái Lan và nhập khẩu từ nước ngoài về theo đơn đặt hàng của khách. Trong khi giá bán khởi điểm từ dưới 1 nghìn baht đến 3 nghìn baht trở lên, phải nối dây vào xe mới có thể sử dụng được.

Trước đây, người ta thấy rằng khung biển số xe Nó thường được sử dụng để trốn tránh các hành vi vi phạm, chẳng hạn như qua mặt các camera bắn tốc độ. Tránh máy ảnh qua đèn đỏ Bao gồm cả việc giả mạo cảnh sát để vận chuyển ma túy, như đã xuất hiện trong các bản tin cách đây vài ngày.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *