Lái xe lâu, đi dạo 10 phút cho hết mệt!

Lái xe lâu, đi dạo 10 phút cho hết mệt!
Lái xe lâu, đi dạo 10 phút cho hết mệt!

Kỳ nghỉ dài này Nhiều người chọn đi du lịch các tỉnh. Một số đi du lịch với bạn bè. một số đi với gia đình Nhưng đối với bất kỳ ai phải có trách nhiệm lái xe Có thể gây ra một số triệu chứng mệt mỏi hoặc đau nhức Nếu lái xe đường dài sau đó phải quay lâu một mình

Nếu không thực sự Đa số thường chọn cách chợp mắt giữa đường tại cây xăng. nhiều điểm đỗ xe khác nhau hoặc cà phê, nước tăng lực để cảm thấy trẻ hóa hơn Nhưng nếu bạn muốn cơ thể thực sự thả lỏng cơ bắp Các nhà khoa học khuyên bạn nên tạm dừng lái xe 10 phút và đi dạo. Điều này sẽ giúp phục hồi sau các cơn đau nhức ở chân. Do lái xe trong không gian hẹp hoặc hạn chế trong thời gian dài

Trong thử nghiệm, một nhóm các nhà nghiên cứu từ ba trường đại học (Nottingham Trent, Imperial College và Loughborough) ở Anh đã cho đối tượng của họ lái một chiếc ô tô ảo trong hai giờ và nghỉ 10 phút trong khi mô phỏng. Sẽ có những rung động như khi lái xe ra khỏi đất nước thực sự, và khi đang nghỉ ngơi trong 10 phút, một nhóm đang ngồi trên xe. Nhóm còn lại đi bộ trên đai máy chạy bộ.

Giáo sư Neil Mansfield, Trưởng khoa Kỹ thuật tại Đại học Nottingham Trent, giải thích rằng bước ra khỏi xe và thực hiện một vài động tác vươn vai là cách hiệu quả nhất để giảm mệt mỏi so với việc những người ngồi yên trong xe chỉ đi bộ 10 phút sau khi lái xe. một chiếc xe mô phỏng trong một giờ có thể giúp ngăn chặn cảm giác khó chịu hoặc không thoải mái trong giờ tiếp theo.

Vì vậy, nếu bạn không muốn hết vui khi phải lái xe đường dài trong những lần dừng lại ở trạm xăng Đừng chỉ ngồi một chỗ hoặc nghịch điện thoại trong xe. Thử thay đổi tư thế để hít thở không khí bên ngoài. và đi dạo Nó sẽ giúp phục hồi sau những cơn đau nhức do ngồi lái xe trong thời gian dài.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x