Lamborghini Huracán Tecnica mới, mạnh thứ hai của STO, lần đầu tiên được ra mắt tại Thái Lan với giá 22.980.000 baht.

Lamborghini Huracán Tecnica mới, mạnh thứ hai của STO, lần đầu tiên được ra mắt tại Thái Lan với giá 22.980.000 baht.
Lamborghini Huracán Tecnica mới, mạnh thứ hai của STO, lần đầu tiên được ra mắt tại Thái Lan với giá 22.980.000 baht.

Lamborghini Huracán Tecnica, siêu xe thứ hai sau Huracán STO, đã chính thức ra mắt lần đầu tiên tại Thái Lan. Nổi bật với tỷ lệ trọng lượng trên công suất 2,15 kg / mã lực, khả năng tăng tốc 0-100 km / h chỉ 3,2 giây, giá bán 22.980.000 baht.

huracan_technica_09

Lamborghini Huracán Tecnica 2022 mới nằm giữa hệ dẫn động cầu sau RWD và STO tập trung vào đường đua, khiến Technica trở thành siêu xe thể thao có khả năng lái trên đường trường và trên đường đua. với kiểu dáng thiết kế hiện đại cũng như khí động học được cải thiện giúp nâng cao hiệu suất lái xe hơn nữa

Lamborghini Huracán Tecnica được trang bị động cơ V10 dung tích 5,2 lít sản sinh công suất tối đa 640 mã lực tại 8.000 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 565 Newton-mét tại 6.500 vòng / phút. Sức mạnh được truyền tới bánh sau thông qua ly hợp kép LDF 7 Xe có thể tăng tốc từ 0-100 km / h trong 3,2 giây và tiếp tục lên 200 km / h trong 9,1 giây, với tốc độ tối đa 325 km / h.

huracan_technica_02

Lamborghini Huracán Tecnica cũng đi kèm với hệ thống LDVI (Lamborghini Dinamica Veicolo Integrata), điều khiển chuyển động của xe thông qua các chức năng của nhiều hệ thống khác nhau. và cài đặt hệ thống điều khiển tiến lên theo thời gian thực để có động lực lái hoàn hảo. Hệ thống lái trực tiếp dẫn động cầu sau và Hệ thống kiểm soát mô-men xoắn hoạt động cùng với Hệ thống Kiểm soát Lực kéo Hiệu suất (P-TCS) được điều chỉnh và điều chỉnh đặc biệt cho kiểu xe Technica, với các chế độ lái STRADA, SPORT. Hoặc CORSA có một hệ thống hiệu chỉnh động duy nhất cho các phong cách lái xe khác nhau.

Khi lái xe ở chế độ STRADA, nó sẽ tăng độ ổn định với Hệ thống kiểm soát mô-men xoắn và P-TCS thích hợp cho việc lái xe hàng ngày, trong khi chế độ SPORT sẽ tăng cảm giác hồi hộp bằng cách cho phép xe có một chút vượt qua, nhưng cũng có thể điều khiển đảm bảo an toàn cho người lái và chế độ CORSA là được thiết kế để lái xe đường đua. Nó sẽ phản hồi mọi lệnh một cách sắc nét. với tiếng gầm độc đáo của một chiếc Lamborghini

huracan_technica_03

Ngoại thất của Lamborghini Huracán Tecnica được trang bị mui xe hoàn toàn bằng sợi carbon. Cản trước được trang trí với thiết kế Ypsilon đen từ mẫu Terzo Millennio, kết hợp với việc sử dụng Rèm gió lần đầu tiên trong gia đình Huracán, cũng như thiết kế các khung cửa sổ bên từ mẫu Essenza SCV12 trở lên. còn 35%, cùng với giảm 20% lực cản và bánh xe hợp kim cắt kim cương Damiso 20 inch lấy cảm hứng từ Lamborghini Vision GT bọc trong lốp Bridgestone Potenza Sport.

Bên trong cabin được trang bị ghế thể thao có thể tùy chọn dây đai an toàn đầy đủ cho những ai muốn tập trung lái xe trên đường đua. Nó được trang bị giao diện hệ thống HMI làm giảm màu sắc và nhấn mạnh vào sự tiện lợi của việc đọc thông tin trên màn hình lớn. Nó có thể hiển thị các chức năng hệ thống LDVI thời gian thực, bao gồm kết nối Apple CarPlay, Android Auto và Amazon Alexa, đồng thời có thể kết nối từ xa và ghi lại điểm đến cũng như số lượng chuyến đi thông qua ứng dụng UNICA.

huracan_technica_17

Lamborghini Huracán Tecnica có 8 màu ngoại thất tiêu chuẩn và hơn 200 tùy chọn màu bổ sung theo chương trình Ad Personam, bao gồm nội thất Alcantara mới, chỉ có các mẫu Technica và phù hiệu Technica độc đáo được thêu trên ghế.

Giá bán của Lamborghini Huracán Tecnica phiên bản 2022 mới bắt đầu từ 22.980.000 baht.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *