Lộ diện MG Mulan, một chiếc crossover chạy điện mạnh mẽ, có thể tăng tốc từ 0-100 km / h chỉ trong 4 giây

Lộ diện MG Mulan, một chiếc crossover chạy điện mạnh mẽ, có thể tăng tốc từ 0-100 km / h chỉ trong 4 giây
Lộ diện MG Mulan, một chiếc crossover chạy điện mạnh mẽ, có thể tăng tốc từ 0-100 km / h chỉ trong 4 giây

MG trình làng mẫu crossover chạy điện MG Mulan mới, nổi bật với khả năng tăng tốc 0-100 km / h chỉ trong 4 giây và dự kiến ​​sẽ ra mắt tại châu Âu và Anh vào cuối năm 2022.

mg_mulan_02

MG Mulan là phiên bản phát hành vật lý của MG 4 và CyberE đã được tiết lộ trước đó. Dựa trên nền tảng Nebula được phát triển dành riêng cho xe điện. Hiện tại, MG vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin chi tiết chuyên sâu nào về mẫu xe điện này. nhưng chỉ ra rằng hệ thống dẫn động cầu sau đã được sử dụng Và có thể tăng tốc 0-100 km / h chỉ trong 4 giây, khá nhanh đối với loại xe này.

MG Mulan cũng sử dụng công nghệ pin được gọi là tế bào nằm nghiêng LBS, có thể lưu trữ nhiều năng lượng hơn trong mỗi ô so với bình thường. nhưng có kích thước nhỏ hơn để làm xáo trộn không gian cabin ít nhất có thể Bao gồm việc lắp đặt hệ thống treo sau liên kết Năm và phát triển trọng tâm cực thấp để tăng hiệu quả lái xe.

mg_mulan_03

Từ hình ảnh, có thể thấy MG Mulan được thiết kế để có một cái nhìn sắc nét trong toàn bộ xe. Khác biệt với đèn pha thiết kế bóng bẩy với các khe hút gió dọc ở hai đầu cản hai bên. Thêm vẻ thể thao với đường rãnh hình chữ U phía trên mui xe. Xe được trang bị bánh xe hợp kim hai tông màu lớn để lộ kẹp phanh hào nhoáng bên trong. Thêm phần ngầu với cánh gió sau được thiết kế giống như hai mảnh riêng biệt. đỉnh điểm là cụm đèn hậu LED hình chữ Y tăng thêm sự khác biệt vào ban đêm.

Hiện không có hình ảnh nào về nội thất của MG Mulan, nhưng có thể thấy một mái kính lớn không có dầm trung tâm. và một màn hình thông tin giải trí nổi phía trên bảng điều khiển

MG trước đây đã tuyên bố rằng chiếc crossover sẽ có chiều dài 4.300 mm, chỉ dài hơn 65 mm so với ORA Good Cat hiện tại.

Theo carnewschina, chiếc xe điện này được phát triển chủ yếu để hướng đến các khách hàng châu Âu và Anh. MG cũng đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển một mẫu xe điện mới nhằm cạnh tranh với Volkswagen ID.3.

mg_mulan_10

Lễ ra mắt MG Mulan tại Trung Quốc sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Các thị trường châu Âu và Anh cũng sẽ được tung ra vào quý 4 năm nay.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *