Malaguti Madison 150, mẫu xe tay ga của Ý lần đầu tiên ra mắt tại Thái Lan, có giá bán 79.800 baht.

Malaguti Madison 150, mẫu xe tay ga của Ý lần đầu tiên ra mắt tại Thái Lan, có giá bán 79.800 baht.
Malaguti Madison 150, mẫu xe tay ga của Ý lần đầu tiên ra mắt tại Thái Lan, có giá bán 79.800 baht.

Malaguti, thương hiệu xe máy Ý có lịch sử gần 100 năm, đã chính thức tiếp thị lần đầu tiên tại Thái Lan với việc ra mắt Madison 150, mẫu xe tay ga thể thao cao cấp dung tích 150 cc, giá 79.800 baht, đã sẵn sàng để được thu hái từ cuối tháng 6 trở đi.

malaguti_madison_150_15

Thương hiệu Malaguti (Malakuti) được thành lập vào năm 1930, có xuất xứ từ Bologna, Ý, đây được coi là nơi sản sinh ra nhiều thương hiệu ô tô đẳng cấp thế giới như Lamborghini, Maserati, Ducati cũng như đến Malaguti, người sáng lập thương hiệu, Antonio Malaguti , bắt đầu thử nghiệm việc lắp động cơ vào xe đạp. cho đến sau này phát triển thành xe máy và xe tay ga sau này

Đối với Malaguti Madison 150 mới lần đầu tiên được giới thiệu đến Thái Lan để bán. Đây là mẫu xe tay ga thể thao cao cấp với dung tích 150 cc, nổi bật với thiết kế đậm chất Ý. Lắp đặt đèn trước sau, Full LED, kiểu dáng hiện đại. với màn hình LCD Display Dynamic Motion, giúp thêm màu sắc ngay từ đầu Cải tiến với thiết kế chìa khóa từ xa cao cấp. giúp tăng độ an toàn bằng cách mở khóa cấp độ khác trước khi vặn bộ khởi động và chức năng Ổ cắm sạc USB để sạc các thiết bị liên lạc, v.v.

malaguti_madison_150_19

Malaguti Madison 150 đi kèm phanh đĩa trước và sau. và hệ thống phanh CBS, trang bị bình dầu lớn 10 lít, cung cấp sức mạnh từ động cơ 150 cc, 4 thì, 4 van, công nghệ phun xăng (Bosch EFI), làm mát bằng nước (Liquid Cool).

Malaguti Madison 150 có bốn màu: Vibran Matt Red Satin, Vengeance Night Black, Emptiness Force White và Mambas Matt Green Satin.

malaguti_madison_150_10

Malaguti hiện chủ yếu tập trung vào các thị trường châu Âu như Ý, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Thụy Sĩ. Trong khi thực hiện tiếp thị thương hiệu Malaguti tại Thái Lan lần này Đây là thể hiện sự sẵn sàng gia nhập thị trường châu Á. Bằng việc hợp lực thành lập công ty liên doanh giữa Malaguti Italy và Dynamic Motor (Thái Lan) Co., Ltd. để sản xuất và phân phối tại Châu Á và Châu Âu.

Malaguti Madison 150 mới có giá bán đề xuất 79.800 baht, dự kiến ​​giao hàng vào cuối tháng 6. Malaguti hiện có hơn 50 chi nhánh phủ khắp Thái Lan.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *