Mazda CX-60 PHEV hybrid hoàn toàn mới có công suất 300 mã lực sẽ ra mắt vào tháng 3

Mazda CX-60 PHEV hybrid hoàn toàn mới có công suất 300 mã lực sẽ ra mắt vào tháng 3
Mazda CX-60 PHEV hybrid hoàn toàn mới có công suất 300 mã lực sẽ ra mắt vào tháng 3

Mazda CX-60 PHEV hoàn toàn mới, một chiếc SUV hybrid plug-in 2,5 lít với công suất cực đại hơn 300 mã lực, sẽ chính thức ra mắt tại châu Âu vào ngày 8 tháng 3 năm 2022.

mazda_cx60_01

Mazda tiết lộ rằng Mazda CX-60 PHEV mới được phát triển dành riêng cho thị trường châu Âu. Nó đi kèm với hệ thống truyền động plug-in hybrid kết hợp giữa động cơ xăng 4 xi-lanh thẳng hàng 2,5 lít và một động cơ điện. Nó có thể tạo ra hơn 300 mã lực (HP), và nói rằng hệ thống truyền động mang lại cả sự êm ái, tiết kiệm và khả năng tăng tốc mạnh mẽ. để hỗ trợ nhiều ứng dụng khác nhau

Mazda chưa tiết lộ thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào về CX-60 PHEV hoàn toàn mới, nhưng cho biết đây sẽ là chiếc xe đầu tiên của Mazda sử dụng hệ dẫn động plug-in hybrid. có thể được điều khiển ở chế độ thuần điện hoàn toàn không có khí thải

Trong khi Mazda CX-60 PHEV sẽ là loại cabin hai hàng, năm chỗ ngồi, Mazda Châu Âu cho biết hãng sẽ tung ra CX-80 với cabin ba hàng ghế một lần nữa trong vòng hai năm.

mazda_cx60_02

Một số hình ảnh từ clip teaser cho thấy ngoại hình CX-60 PHEV mới hoàn toàn khác so với CX-50 đã ra mắt tại Mỹ. Cho dù đó là thiết kế đèn pha LED được thiết kế với một dải nối liền với lưới tản nhiệt phía trước. Bao gồm các đường viền cửa sổ giống với CX-5 và CX-8.

Thông tin chi tiết có thể theo dõi ngày ra mắt vào ngày 8 tháng 3 năm 2022 (theo giờ Châu Âu).

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *