Mercedes-Benz Chuẩn bị ngừng bán mô hình Bất động sản (BĐS) từ năm 2030

Mercedes-Benz Chuẩn bị ngừng bán mô hình Bất động sản (BĐS) từ năm 2030
Mercedes-Benz Chuẩn bị ngừng bán mô hình Bất động sản (BĐS) từ năm 2030

Mercedes-Benz Có kế hoạch ngừng tiếp thị xe ô tô 5 cửa (Estate) từ năm 2030 trở đi và có thể chuyển sang phát triển xe sedan hạng cao để tiếp thị.

benz02

Mặc dù bất động sản năm cửa vẫn rất phổ biến với khách hàng châu Âu, trang web Carscoops cho rằng Mercedes-Benz Có kế hoạch ngừng bán cơ thể bất động sản vào năm 2030, hoặc chỉ 8 năm kể từ bây giờ. Ông cho rằng Mercedes-Benz sẽ vung tiền lớn để phát triển ô tô điện. đặc biệt là sự phát triển của các nền tảng xe điện mới Để cho phép Mercedes-Benz tiếp tục dẫn đầu thị trường trong phân khúc xe sang.

Trang web cũng nói rằng Mercedes-Benz CLA Shooting Brake sẽ là mẫu xe đầu tiên bị ngừng sản xuất vào năm 2025, trong khi E-Class sẽ là mẫu xe cuối cùng có thân xe trước khi kết thúc bán hàng vào năm 2030. Như dòng thời gian cho thấy, thế hệ tiếp theo E-Class với mã thân W214 sẽ là chiếc cuối cùng được cung cấp tùy chọn thân xe.

benz01

Tuy nhiên, có thông tin cho rằng Mercedes-Benz đang phát triển một loại phương tiện mới để thay thế chiếc xe đã mất. Nó được kỳ vọng là một chiếc SUV phong cách sedan gầm cao. kết hợp những phẩm chất của một chiếc SUV và một thiết kế giống như một chiếc sedan. Nó cũng làm tăng không gian để lắp pin lớn hơn.

Mặc dù không ít bất ngờ cho quyết định của Mercedes-Benz. Nhưng các nhà sản xuất ô tô hạng sang của châu Âu như BMW, Audi, Porsche và Volvo vẫn tiếp tục cung cấp phần thân xe cho khách hàng của họ. Giống như gần đây nhất, BMW sắp ra mắt M3 Touring.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x