MG đặt mục tiêu liên tục thâm nhập thị trường xe điện, thúc đẩy việc tạo ra Hệ sinh thái xe điện để hỗ trợ khách hàng Thái Lan sử dụng.

MG đặt mục tiêu liên tục thâm nhập thị trường xe điện, thúc đẩy việc tạo ra Hệ sinh thái xe điện để hỗ trợ khách hàng Thái Lan sử dụng.
MG đặt mục tiêu liên tục thâm nhập thị trường xe điện, thúc đẩy việc tạo ra Hệ sinh thái xe điện để hỗ trợ khách hàng Thái Lan sử dụng.

MG đã tổ chức triển lãm tầm nhìn “Kỷ nguyên mới Tăng trưởng mới cho MG và ngành công nghiệp ô tô Thái Lan” để tri ân người dân Thái Lan và giới truyền thông đã ủng hộ thương hiệu MG. Sự kiện tiết lộ chiến lược hoạt động năm 2022, thành tựu, doanh số bán hàng vào năm 2021, cũng như cách đưa game vào thị trường xe điện để củng cố thương hiệu tiên phong của mình. và lãnh đạo tập đoàn xe điện ở Thái Lan

Chuẩn bị thúc đẩy ngành công nghiệp ô tô Thái Lan bước sang kỷ nguyên mới so với ngành công nghiệp ô tô thế giới

Ông Zhang Haibo, Giám đốc điều hành của SAIC Motor – CP Co., Ltd. và MG Sales (Thailand) Co., Ltd., tiết lộ tổng doanh số bán hàng năm ngoái là 31.005 chiếc, tương đương mức tăng trưởng 9,5%. Năm 2022 MG dự kiến thị trường ô tô trong nước tăng trưởng với tổng doanh số 800.000-850.000 chiếc, MG sẽ tập trung phát triển và cung cấp các sản phẩm bao gồm cả động cơ đốt trong và các loại xe chạy bằng năng lượng thay thế. phù hợp với hành vi sử dụng ô tô của người Thái Công nghệ mới đã được giới thiệu. vào sản phẩm và dịch vụ đi đôi với hoạt động kinh doanh có trách nhiệm với xã hội Sẵn sàng đưa ra thị trường những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng đa dạng hơn trong năm nay.

Ngoài ra, họ cũng đang chuẩn bị thúc đẩy ngành công nghiệp ô tô Thái Lan bước sang một kỷ nguyên mới so với mặt bằng công nghiệp của thế giới bằng cách thâm nhập thị trường “EV” bằng cách tăng cường hệ sinh thái xe điện (EV Ecosystem) của nước này trở nên mạnh mẽ. “Hệ sinh thái xe điện đòi hỏi nhiều loại sản phẩm. Các trạm thu phí phủ khắp một khu vực trên toàn quốc. Phát triển và quản lý pin tốt và xây dựng kiến ​​thức và hiểu biết cơ bản cho thế hệ mới để EVs ở Thái Lan có thể phát triển bền vững. ”

Ông Zhang đã chỉ ra hướng đi của ô tô toàn cầu rằng Xu hướng của ngành công nghiệp ô tô toàn cầu trong những năm gần đây đã thay đổi đáng kể. Công nghệ hỗ trợ lái xe (Autonomous) kết nối giữa người và xe. (Khả năng kết nối) nhiều hơn, chia sẻ xe hơi (Sharing Economy) đã được thảo luận nhiều hơn. Bao gồm cả thế giới hướng tới nền kinh tế năng lượng sạch (Kinh tế xanh) và coi trọng Tiêu chuẩn phát thải từ việc đặt ra mục tiêu của mỗi quốc gia là đạt được Không phát thải, ngành công nghiệp xe điện (EV) đã phát triển theo cấp số nhân.

trong ngành công nghiệp ô tô trong nước từ quan điểm và chính sách rõ ràng của khu vực chính phủ bao gồm các biện pháp đang thực hiện và các hướng dẫn hỗ trợ Điều này chắc chắn sẽ mang lại cho Thái Lan tiềm năng phát triển ngang bằng với ngành công nghiệp ô tô thế giới. “MG tin rằng việc tập trung vào“ công nghệ ”sẽ giúp tạo ra bước ngoặt và nâng tầm Thái Lan. Chúng tôi luôn đưa ra các sản phẩm đi kèm với công nghệ mới, cho phép người Thái sử dụng ô tô có kết nối thông minh và hệ thống lái xe tự động mang lại sự thoải mái và an toàn hơn cho người lái xe. Trong khi ngành kinh doanh Chia sẻ xe hơi đang được chú ý Bao gồm cả xe điện ở Thái Lan, nó được chấp nhận và doanh số bán hàng ngày càng tăng. Có thể thấy ngày nay Thái Lan đã đi một chặng đường dài để sánh vai với cộng đồng thế giới như MG đã từng mong muốn ”.

Thành công của MG trong suốt năm Năm 2021 Sự phản ánh của niềm tin thương hiệu
Người dân Thái Lan đã tin tưởng và tín nhiệm hơn vào thương hiệu MG. Nhìn vào tổng doanh số 31.005 xe, tương đương mức tăng trưởng 9,5%, đây là một trong số ít các thương hiệu ô tô có tốc độ tăng trưởng vượt bậc. Với những thống kê và con số thú vị, ví dụ như ALL NEW MG5 có thể xếp thứ 3 trong phân khúc xe cỡ nhỏ hoặc hạng B chỉ trong vòng 2 tháng sau khi ra mắt. Ở phân khúc SUV, mẫu xe thị trường chính của MG vào năm 2021 có thể duy trì vị trí dẫn đầu. Đối với phân khúc xe điện, nó đã trở nên phổ biến hơn từ khách hàng phổ thông và doanh nghiệp. bằng cách giữ vị trí dẫn đầu với hơn 90% thị phần, đồng thời có thể lắp đặt các trạm sạc nhanh MG Super Charge trên toàn quốc, 120 địa điểm, v.v.

dẫn đầu thị trường EVs Con người thật được phản ánh qua nét vẽ. EVs Nó không chỉ là ô tô, mà là làm cho toàn bộ hệ sinh thái xe điện trở nên mạnh mẽ.
Tại sự kiện này, MG cũng thể hiện tầm nhìn và kế hoạch thâm nhập thị trường xe điện ở nhiều khía cạnh khác nhau, bao gồm:

  • Phát triển và cung cấp nhiều loại sản phẩm xe điện phù hợp với mô hình sử dụng, nhu cầu và lối sống của từng nhóm khách hàng Tất cả các loại xe điện sẽ được tung ra thị trường kể từ bây giờ sẽ có công nghệ mới như V2L cho phép ô tô cung cấp điện cho các thiết bị điện khác.
  • Phát triển và quản lý pin xe điện Chúng tôi đã nhận được sự chấp thuận của BOI để thành lập nhà máy sản xuất ắc quy xe điện trong nước. Cũng đang trong quá trình tìm hiểu, nghiên cứu cách thức quản lý ắc quy xe điện không còn sử dụng.
  • Xây dựng và mở rộng mạng lưới trạm thu phí phủ khắp cả nước Để tạo điều kiện và nâng cao niềm tin trong việc sử dụng xe điện Hỗ trợ sử dụng rộng rãi Nó cũng mở ra mối quan tâm về khoảng cách sử dụng mỗi lần sạc đầy. Với số lượng trạm thu phí ngoài gia đình hiện có dọc tuyến, cứ 150 km phải có ít nhất một mạng lưới trạm thu phí.

Đẩy nhanh việc hình thành kiến ​​thức cơ bản và hiểu biết về xe điện thế hệ mới có kế hoạch hợp tác với các tổ chức giáo dục Để chuyển giao kiến ​​thức và chuẩn bị cho thế hệ mới trở thành một động lực quan trọng trong việc thúc đẩy xã hội xe điện ở Thái Lan diễn ra nhanh chóng hơn, cũng như góp phần thiết lập các tiêu chuẩn mới cho xe điện trong tương lai.

MG chuẩn bị ra mắt xe mới. Hỗ trợ nhu cầu đa dạng của người Thái
Năm ngoái, MG chiếm thị phần cao tới 90% trong phân khúc xe điện. Tất nhiên, năm nay MG có kế hoạch tiếp tục tung ra thị trường xe điện. kể cả xe đốt Và nhiều loại xe chạy bằng năng lượng thay thế khác, với dự báo doanh số tất cả các mẫu xe trong năm nay sẽ đạt 50.000 chiếc, con số này sẽ khiến MG dễ dàng trở thành Top 5 trên thị trường.

MG đặt mục tiêu đưa ngành công nghiệp ô tô Thái Lan sang một kỷ nguyên mới. Điều này sẽ dẫn đến việc nâng cấp năng lực của quốc gia để hỗ trợ tăng trưởng bền vững trong dài hạn. sẽ tập trung vào việc trình bày những điều mới Bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ, hiện đại và giá trị phá bỏ quan niệm cũ. và chứng minh rằng một chiếc xe tốt phải mang lại lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng. Và mang đến cho người dân Thái Lan nhiều lựa chọn hơn để tiếp cận những chiếc xe sáng tạo với mức giá dễ tiếp cận hơn ”.

[Advertorial]

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *