Mitsubishi ASX 2023 hoàn toàn mới, một chiếc SUV cỡ nhỏ với động cơ plug-in hybrid, ra mắt tại Châu Âu

Mitsubishi ASX 2023 hoàn toàn mới, một chiếc SUV cỡ nhỏ với động cơ plug-in hybrid, ra mắt tại Châu Âu
Mitsubishi ASX 2023 hoàn toàn mới, một chiếc SUV cỡ nhỏ với động cơ plug-in hybrid, ra mắt tại Châu Âu

Mitsubishi ASX 2023 hoàn toàn mới, mẫu SUV cỡ nhỏ dựa trên Renault Captur, lần đầu tiên chính thức trình làng tại châu Âu với tùy chọn hệ thống truyền động plug-in hybrid 1,6 lít.

mitsubishi_asx_02

Mitsubishi ASX mới (hoặc RVR / Outlander Sport ở một số thị trường) dựa trên bản facelift của Renault Captur Minor Change hiện đang được bán với logo Mitsubishi thay thế. Xe được phát triển trên nền tảng CMF-B thuộc Liên minh Renault-Nissan-Mitsubishi dành cho thị trường châu Âu. Nó dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 3 năm 2023.

Mặc dù thiết kế tổng thể của Mitsubishi ASX gần như giống với Renault Captur, nhưng Mitsubishi cho biết hãng đã chỉnh sửa lại thiết kế phía trước để phù hợp với ý tưởng thiết kế Dynamic Shield, chẳng hạn như lưới tản nhiệt phía trước được trang trí với các nan xéo để phù hợp với logo. Ba viên kim cương Bản sắc của Mitsubishi Và cản trước – sau được thiết kế khác biệt so với phiên bản Renault. trong khi các thiết kế khác Vẫn gần như giống nhau

mitsubishi_asx_01

Cabin được thiết kế để có không gian để hành lý phía sau rộng rãi. với hàng ghế thứ 2 có thể điều chỉnh để tạo sự thoải mái cho hành khách Cài đặt màn hình hệ thống thông tin giải trí Âm thanh hiển thị trên dòng điện thoại thông minh (SDA) với chức năng Multi-Sense để lựa chọn chế độ lái xe tối ưu Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng (ACC) và Hỗ trợ định tâm làn đường (LCA) cũng có sẵn.) V.v.

Trong khi sức mạnh của Mitsubishi ASX mới có nhiều tùy chọn. Nó bắt đầu với động cơ xăng tăng áp 1,0 lít kết hợp với hộp số sàn 6 cấp, tiếp theo là động cơ xăng Mild-hybrid tăng áp 1,3 lít có sẵn với hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động ly hợp kép 7 cấp. . (7DCT)

Không chỉ vậy, Mitsubishi ASX còn có động cơ full-hybrid (HEV) hoạt động kết hợp với động cơ xăng 1,6 lít và hai mô-tơ điện, thông qua hộp số tự động Multi-mode hoặc plug-in hybrid (PHEV) Động cơ này cũng sử dụng động cơ xăng 1,6 lít và 2 động cơ điện. Được bổ sung bởi một pin hybrid 10,5 kWh, nó được định vị là một mô hình hàng đầu.

mitsubishi_asx_05

Mitsubishi ASX sẽ được lắp ráp tại nhà máy Valladolid của Ronaldo ở Tây Ban Nha. sẽ được bán ở thị trường châu Âu tiếp theo

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *