Mở thông số kỹ thuật Suzuki Ertiga SMART HYBRID động cơ hybrid 1.5 lít trước khi sớm ra mắt tại Thái Lan

Mở thông số kỹ thuật Suzuki Ertiga SMART HYBRID động cơ hybrid 1.5 lít trước khi sớm ra mắt tại Thái Lan
Mở thông số kỹ thuật Suzuki Ertiga SMART HYBRID động cơ hybrid 1.5 lít trước khi sớm ra mắt tại Thái Lan

Suzuki Ertiga SMART HYBRID 2023 MPV 7 chỗ Mild-hybrid 1.5 lít mới sẽ chính thức ra mắt thị trường Thái Lan, Sanook Auto sẽ đưa bạn đọc đi xem thông số kỹ thuật sơ bộ của mẫu xe này trước.

ertiga_smart_hybrid_14

Suzuki Ertiga SMART HYBRID hiện được bán trên thị trường Ấn Độ và Indonesia. Được lắp động cơ xăng Mild-hybrid, mã K15C Smart Hybrid, dung tích 1,5 lít, hoạt động với động cơ ISG (Integrated Starter Generator) và pin lithium-ion. Cung cấp công suất tối đa 104,7 mã lực (PS) tại 6.000 vòng / phút, mô-men xoắn cực đại 138 Newton-mét tại 4.400 vòng / phút, có ở cả hộp số tự động 4 cấp (chỉ dành cho phiên bản Indonesia), hộp số tự động 6 cấp (chỉ dành cho phiên bản Ấn Độ) và Hộp số tay 5 tốc độ

Maruti Suzuki của Ấn Độ cho biết Ertiga SMART HYBRID có hiệu suất nhiên liệu 20,30 km / l ở số tự động sáu cấp, trong khi số tay 5 cấp có hiệu suất nhiên liệu tốt hơn một chút là 20,51 km / l. Hãy dừng động cơ khi xe đang đứng yên. , Start Stop Idle Start Stop và hệ thống sạc từ phanh trở lại ắc quy hoặc Brake Energy Regenerative.

ertiga_smart_hybrid_10

Hệ thống Mild Hybrid của Ertiga SMART HYBRID sẽ tập trung vào việc nâng cao tính kinh tế bằng cách kết hợp với Máy phát điện khởi động tích hợp để giúp tăng mô-men xoắn (Torque Assist) trong quá trình tăng tốc. và được sử dụng như một máy phát động cơ để lưu trữ nó vào pin trong quá trình giảm tốc Bao gồm cả việc giúp giảm các khớp trong công việc của hệ thống Idle Start Stop, nhưng sẽ không thể lái xe ở chế độ EV như một chiếc xe hybrid hoàn toàn.

Trong khi thiết kế bên ngoài của SMART HYBRID không khác nhiều so với nguyên bản. Phiên bản Indonesia còn có một mẫu phụ mang tên Suzuki Sport được trang trí nhằm nhấn mạnh tính thể thao hơn. bằng cách lắp một bộ đồ trang trí xung quanh xe với lưới tản nhiệt thiết kế mới và bánh xe hợp kim hai tông màu trong khi cabin được trang bị ghế bọc vải được trang trí bằng chỉ khâu màu đỏ

ertiga_smart_hybrid_07

Thông tin chi tiết chính thức và lịch trình ra mắt tại Thái Lan sẽ được công bố một lần nữa.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *