Mugen phát hành bộ body kit Honda Fit RS 2023 mới cho những người đam mê đua xe Nhật Bản

Mugen phát hành bộ body kit Honda Fit RS 2023 mới cho những người đam mê đua xe Nhật Bản
Mugen phát hành bộ body kit Honda Fit RS 2023 mới cho những người đam mê đua xe Nhật Bản

Mugen đã tiết lộ bộ phụ kiện kiểu dáng được thiết kế dành riêng cho Honda Fit RS mới ra mắt. Tập trung vào việc tăng thêm tính thể thao với bộ body kit với các chi tiết carbon khô. Chính thức phát hành tại Nhật Bản

Honda Fit RS với bộ body kit MugenHonda Fit RS với bộ body kit Mugen

Mặc dù mẫu Honda Fit RS đã được phát triển thành phiên bản thể thao trong gia đình Fit, nhưng với những khách hàng thích sự độc đáo và khác lạ, Mugen, người bạn đồng hành lâu năm của Honda, Theo Mugen, bộ body kit mới dành cho RS đã được phát triển đặc biệt để người lái có cảm giác như thể trung tâm của con đường đang bị những người xung quanh quan sát, theo Mugen.

Ngoại thất của Honda Fit RS đi kèm cánh lướt gió quanh xe. (cánh gió trước, cánh gió bên và cánh gió sau) được trang trí bằng các sọc đỏ với lưới tản nhiệt phía trước cũng được trang trí bằng các sọc đỏ Tùy chọn cũng có sẵn trong vật liệu carboy khô, bao gồm dải trang trí cửa sau bằng carbon, dải trang trí cửa bên bằng carbon. và vỏ gương bên carbon Dành cho những ai muốn thể thao đầy đủ

Khách hàng cũng có thể chọn thay mâm nguyên bản từ nhà máy bằng mâm MDE 17 inch đã được trang trí cùng tông màu. (Đen-Bạc) để phù hợp với giao diện tổng thể của mẫu RS.

mugen_fit_02

Ngoài ra, Mugen cũng cung cấp một loạt các phụ kiện được phát triển để sử dụng hàng ngày, chẳng hạn như mái hiên cửa khí động học được thiết kế đặc biệt. Giúp ngăn luồng gió ngược vào cabin, bộ thảm trong cabin trang trí biểu tượng MUGEN hay cả gương chiếu hậu chống bám dính. với đèn xi nhan LED, v.v.

Ngoài bộ dụng cụ tạo kiểu dáng cho Honda Fit RS, Mugen cũng cung cấp một loạt bộ dụng cụ tạo kiểu dáng được thiết kế cho các biến thể Cơ bản, Gia đình và Luxe, tập trung vào cách tiếp cận thiết kế “Thể thao thông thường” đơn giản hơn, bao gồm cả các chi tiết trang trí xung quanh xe. (cánh gió trước, cánh gió bên Lưới tản nhiệt phía trước bằng carbon trang trí sọc Mugen ba màu, cánh lướt gió phía trên nắp cốp. và dải trang trí cửa sau với biểu tượng Mugen nổi bật từ xa.

Honda Fit Home với bộ body kit MugenHonda Fit Home với bộ body kit Mugen

Đối với giá bán, nó được coi là một vấn đề tương tự. Bởi vì chỉ cần một bộ phụ kiện xung quanh xe (4 chiếc) cho mẫu Fit RS, bao gồm cả sơn, sẽ rơi vào mức 236.500 yên, tương đương khoảng 60.000 baht tiền Thái Lan, trong khi bánh xe hợp kim MDE 17 inch rơi vào khoảng 53.900 yên mỗi chiếc. nhẫn hoặc khoảng 13.800 baht, làm cho giá mỗi bộ vào khoảng 55.000 baht, đó là giá thậm chí chưa bao gồm lốp xe.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *