“Mullen I-GO”, tên mới của “Volt City EV” ở châu Âu, được bán với giá 4,5 trăm nghìn baht.

“Mullen I-GO”, tên mới của “Volt City EV” ở châu Âu, được bán với giá 4,5 trăm nghìn baht.
“Mullen I-GO”, tên mới của “Volt City EV” ở châu Âu, được bán với giá 4,5 trăm nghìn baht.

Mullen I-GO, mẫu xe điện cỡ nhỏ mới chính thức trình làng tại châu Âu. Nhắm mục tiêu một nhóm khách hàng thương mại cụ thể Nó được trang bị một động cơ điện có công suất tối đa 34 kW, với một bộ pin có khả năng lái được quãng đường lên tới 200 km, với giá khởi điểm là 11.999 đô la Mỹ, tương đương khoảng 459.000 baht.

Dù nhiều người chưa quen với cái tên Mullen I-GO nhưng chắc hẳn cũng đã quá quen mặt với dòng xe điện này. Mullen I-GO sẽ được tiếp thị bởi Mullen Automotive, nhà sản xuất ô tô của Mỹ với các thương hiệu bao gồm Mullen, Butterfly và Bollinger. I-GO sẽ tập trung vào thị trường châu Âu với nhu cầu cao về ô tô cỡ nhỏ. Bắt đầu ở Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Ireland và Vương quốc Anh. trước khi mở rộng thị trường sang các nước khác

mullen_igo_01

Mullen I-GO được xếp vào danh sách xe thương mại hạng nhẹ phù hợp để tiếp cận những khu vực mà xe tải thông thường không thể tiếp cận. Dẫn động bằng mô-tơ điện có công suất cực đại 34 kW (khoảng 46 PS), mô-men xoắn cực đại 102 Newton – mét, dẫn động cầu sau. Tốc độ tối đa 100 km / h với pin 16,5 kWh cung cấp quãng đường lái xe khoảng 200 km cho mỗi lần sạc theo tiêu chuẩn NEDC.

Tuy nhiên, Mullen Automotive vẫn chưa tiết lộ các chi tiết trang bị tiêu chuẩn của Mullen I-GO tại thời điểm này. Nhưng nhìn từ hình thì có vẻ tập trung vào thị trường với thân 5 cửa, khác với nhà mình là có cả mẫu 3 cửa và 5 cửa.

Giá bán Mullen I-Go tại châu Âu bắt đầu từ 11.999 đô la Mỹ, tương đương khoảng 459.000 baht, so với giá bán tại Thái Lan từ 325.000 – 385.000 baht, sẽ có mặt tại Đức với tư cách là quốc gia đầu tiên vào tháng 12 năm 2022.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *