Nhìn vào thông số kỹ thuật của Toyota GR Corolla mới, 300 mã lực, có cơ hội bán ra tại Thái Lan sớm

Nhìn vào thông số kỹ thuật của Toyota GR Corolla mới, 300 mã lực, có cơ hội bán ra tại Thái Lan sớm
Nhìn vào thông số kỹ thuật của Toyota GR Corolla mới, 300 mã lực, có cơ hội bán ra tại Thái Lan sớm

Từ trường hợp tin đồn trên mạng xã hội rằng một chiếc hatchback mạnh mẽ như Toyota GR Corolla có thể có kế hoạch được bán chính thức tại Thái Lan Hãy cùng xem qua thông số kỹ thuật sơ bộ của chiếc xe này trước khi xem nó sẽ thú vị như thế nào nhé.

gr_corolla_26

Toyota GR Corolla hiện đang được công bố tại Hoa Kỳ. Được phát triển dựa trên nền tảng của chiếc hatchback 5 cửa, có 3 phiên bản phụ để lựa chọn là Core, Circuit Edition và MORIZO Edition, tất cả các mẫu xe đều được trang bị động cơ xăng tăng áp ba xi-lanh, G16-E, dung tích 1.6. lít, cung cấp công suất cực đại 300 mã lực (HP) và mô-men xoắn cực đại 370 Nm, trong khi bản MORIZO được tăng lên 400 Nm, đi kèm hộp số sàn 6 cấp iMT (Smart Manual Transmission).

Tất cả các mẫu xe cũng được trang bị hệ thống dẫn động bốn bánh GR-Four AWD có thể truyền lực giữa bánh trước và bánh sau theo các cấu hình 60-40, 50-50 và 30-70. GA-C đã được gia cố đặc biệt cấu trúc cơ thể. Ngoài ra còn có thiết kế khe hút gió phía trước và các bộ phận khác nhau. theo khí động học để tăng độ ổn định ở tốc độ cao

gr_corolla_15

Bên trong cabin được trang bị màn hình hiển thị thông tin lái xe TFT 12,3 inch, được phát triển đặc biệt cho mẫu GR, có thể hiển thị hệ dẫn động bốn bánh, tăng áp turbo, vị trí cần số và các thông tin khác. và máy đo tốc độ động cơ được thiết kế để dễ đọc và nhanh chóng Nó cũng có đồ họa dành riêng cho GR khi khởi động động cơ.

Trong khi phiên bản Circuit Edition được phát triển để giảm trọng lượng của phiên bản Core bằng cách chuyển sang phần mái làm từ vật liệu carbon nén. Kết quả là trọng tâm của xe thấp hơn. Ngoài ra còn có việc sử dụng vật liệu nhôm trên mui xe và cửa trước. cũng như tăng cường sức mạnh của cấu trúc thân xe bằng thép cường độ cao để duy trì hiệu suất hấp thụ chấn động từ va chạm

gr_corolla_06

Phiên bản MORIZO được phát triển đặc biệt cho các cuộc đua xe nói riêng. Việc giảm trọng lượng của Circuit Edition là gần 45 kg (100 lbs) do loại bỏ hàng ghế sau, loại bỏ loa sau, loại bỏ cơ cấu trượt cửa sổ chỉnh điện, loại bỏ cần gạt nước phía sau. Bao gồm việc chuyển sang bánh xe hợp kim ford 18 inch, đi kèm lốp Michelin Pilot Sport Cup 2 và hệ thống treo được điều chỉnh đặc biệt. Số lượng có hạn chỉ 200 chiếc.

Giá bán của Toyota GR Corolla tại Hoa Kỳ là từ 35.900 – 49.900 đô la Mỹ, tương đương khoảng 1.310.000 – 1.830.000 baht tính theo tiền Thái.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *