Nissan Kicks e-POWER 2022 mới có thể nhận được bộ phụ kiện kiểu dáng AUTECH để ra mắt tại Thái Lan vào ngày 1 tháng 7

Nissan Kicks e-POWER 2022 mới có thể nhận được bộ phụ kiện kiểu dáng AUTECH để ra mắt tại Thái Lan vào ngày 1 tháng 7
Nissan Kicks e-POWER 2022 mới có thể nhận được bộ phụ kiện kiểu dáng AUTECH để ra mắt tại Thái Lan vào ngày 1 tháng 7

Nissan Thái Lan thông báo rằng họ đang chuẩn bị ra mắt Nissan Kicks e-POWER 2022 nâng cấp vào ngày 1 tháng 7 năm 2022, với đoạn teaser hé lộ bộ phụ kiện kiểu dáng AUTECH tương tự như Nhật Bản.

Hình ảnh teaser của Nissan Kicks e-POWER phiên bản Thái Lan có kiểu dáng khá giống AUTECH tại Nhật Bản.Hình ảnh teaser của Nissan Kicks e-POWER phiên bản Thái Lan có kiểu dáng khá giống AUTECH tại Nhật Bản.

Hiện tại, Nissan vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin chi tiết nào về Nissan Kicks e-POWER 2022, nhưng những hình ảnh teaser cho thấy Thái Lan có thể sẽ nhận được gói kiểu dáng AUTECH tương tự như gói bán tại Nhật Bản. Có thể thấy điều này qua các dải viền chrome gần đèn sương mù, ốp gương chiếu hậu hai bên mạ chrome bán bóng. và một sọc đồ họa màu xanh lam trên lưới tản nhiệt phía trước dự kiến ​​sẽ ngụy trang cho biểu tượng AUTECH trước khi ra mắt trong những ngày tới. Hy vọng rằng, bản nâng cấp này sẽ mang lại doanh số bán hàng của Nissan Kicks e-POWER thậm chí còn tốt hơn hiện tại.

Nissan Kicks e-POWER AUTECH được định vị là mẫu xe hàng đầu tại thị trường Nhật Bản hiện nay. Đi kèm với các phụ kiện bổ sung từ mẫu xe thông thường như lưới tản nhiệt phía trước mạ crôm tối màu có biểu tượng AUTECH, sọc đèn sương mù, cản dưới cản trước và cản sau được trang trí màu bạc, mép dưới cửa hông trang trí màu bạc, la-zăng hợp kim AUTECH. Kích thước 17 inch với kích thước lốp 205/55 R17

nissan kick202213nissan.co.jp

trong khi cabin cũng được trang trí dành riêng cho mẫu AUTECH, dù là ghế hai tông màu xanh đen Được trang trí bằng biểu tượng AUTECH, bảng điều khiển và bệ tỳ tay được trang trí bằng chỉ khâu màu xanh lam, tấm cửa được trang trí bằng da màu xanh lam, vô lăng da đặc biệt được trang trí bằng da và đường khâu màu xanh, và biểu tượng AUTECH trên cần số, v.v.

Về sức mạnh của Nissan Kicks e-POWER Minor Change tại Thái Lan, vẫn chưa có thông tin chính thức về việc nó có được nâng cấp so với nguyên bản hay không, nhưng đối với Kicks e-POWER AUTECH tại thị trường Nhật Bản, nó vẫn được cung cấp bởi một công suất cực đại động cơ điện 129. Mã lực (PS), mô-men xoắn cực đại 260 Newton – mét, sử dụng động cơ xăng 3 xi-lanh, mã HR12DE, dung tích 1,2 lít, làm máy phát điện tích trữ trong ắc quy, như ở Thái. phiên bản.

nissan kick202207nissan.co.jp

Thông tin chi tiết và giá xe Nissan Kicks e-POWER 2022 mới có thể được theo dõi vào ngày ra mắt 1/7/2022.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *