ORA Good Cat sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê một lần thông qua EVme vào đầu năm 2022.

ORA Good Cat sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê một lần thông qua EVme vào đầu năm 2022.
ORA Good Cat sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê một lần thông qua EVme vào đầu năm 2022.

Trong khi nhiều khách hàng lo lắng không biết đến bao giờ mới được xếp hàng mua xe điện ORA Good Cat thì mới đây, Great Wall Motors Thái Lan Thông báo bắt đầu giao xe điện nói trên cho EVme thuê một lần từ tháng 2 năm 2022 trở đi

ora02

Great Wall Motor Thái Lan Thông báo về việc bàn giao 6 chiếc xe điện đầu tiên ORA Good Cat cho các giám đốc cấp cao của EVme, một nền tảng cho thuê xe điện thuộc PTT Public Company Limited, vào ngày 5 tháng 1. trước khi dần dần cung cấp một lượng lớn 20 chiếc xe để phục vụ công chúng trong tháng Hai sắp tới được chia thành 500 mô hình ULTRA, 10 đơn vị và 400 mô hình PRO, 10 đơn vị

GWM đã công bố số liệu bán hàng tích lũy của ORA Good Cat kể từ khi mở đơn đặt hàng trước vào cuối tháng 10 đến tháng 11 năm 2021, với hơn 2.000 chiếc và số lượng đặt trước tiếp tục tăng trong tháng 12. Nó cũng cho biết hơn 200 căn đã được giao cho khách hàng, chia thành 166 căn trong tổng số đợt giao trong tháng 11 và vẫn đang được giao dần cho đến thời điểm hiện tại.

>> Thông số kỹ thuật và giá bán ORA Good Cat cho cả 3 mẫu phụ

ora01

Đối với EVme, đây là nền tảng cung cấp dịch vụ cho thuê xe điện thông qua các ứng dụng cho cả công chúng (B2C) và doanh nghiệp (B2B). Nhiều mẫu xe khác nhau như MG EP, Nissan Leaf, Jaguar I-Pace, Hyundai Kona Electric , Tesla Model 3 và ORA Good Cat sẽ có mặt trên thị trường vào đầu năm nay. Ứng dụng nói trên dự kiến ​​mở từ tháng 2 năm 2022 trở đi.

Tuy nhiên, Great Wall Motor Thái Lan không chỉ định mức giá cho thuê ORA Good Cat thông qua EVme theo bất kỳ hình thức nào.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x