Phải biết! dừng trên đường cao tốc “Không có lý do” là bất hợp pháp, với mức phạt lên đến 1.000 baht.

Phải biết!  dừng trên đường cao tốc  “Không có lý do” là bất hợp pháp, với mức phạt lên đến 1.000 baht.
Phải biết!  dừng trên đường cao tốc  “Không có lý do” là bất hợp pháp, với mức phạt lên đến 1.000 baht.

Từ trường hợp một video clip của một người dùng TikTok cho thấy không khí làm việc của nhiếp ảnh chuyên nghiệp nhưng thay vào đó chọn chụp ảnh ở vai đường cao tốc cho đến khi nó trở thành một bộ phim truyền hình được thảo luận rộng rãi Bạn có biết rằng dừng xe trên đường cao tốc mà không có lý do chính đáng không? Đó là hành vi vi phạm pháp luật đã quy định hình phạt rõ ràng.

Quy định về Giao thông trên Đường cao tốc, Điều 8 B.E. 2555, quy định rằng “Không được dừng hoặc đỗ xe trên đường cao tốc ngoại trừ khu vực có biển báo cho phép đậu xe tạm thời hoặc trong trường hợp va chạm xe hoặc tai nạn. ”Nếu ai vi phạm sẽ bị phạt tối đa không quá 1.000 baht. hành động.

Trong trường hợp xe bị hỏng hóc hoặc gặp tai nạn không thể tiếp tục lái xe Người lái xe phải thông báo cho Trung tâm Kiểm soát Đường cao tốc ngay lập tức.

Về vấn đề này, không được phép dừng xe trên đường cao tốc mà không có lý do chính đáng. Điều này là vì sự an toàn của tất cả những người sử dụng đường cao tốc. Hiện nay, Quy định của Bộ quy định tốc độ tối đa trên đường cao tốc có hiệu lực kể từ ngày 22/7/2022. Đã giới hạn tốc độ tối đa trên đường trên cao không quá 100 km / giờ (chỉ dành cho xe 4 bánh) và trên mặt đất không quá 110 km / giờ (chỉ dành cho xe 4 bánh), điều này không cần thiết phải dừng xe. đường cao tốc. Nó có thể gây tắc nghẽn giao thông. và có thể dẫn đến tai nạn nghiêm trọng

sanook

Ngoài ra, một người dùng của trang web vui nhộn này đã bình luận về tin tức này, “Chuyến tham quan đi xuống! Nhiếp ảnh gia đỗ xe trên đường cao tốc Chụp ảnh người mẫu với xe Thêm nữa, quay clip cảnh bia hơi ”, nêu rõ việc chụp ảnh trên đường cao tốc có thể thực hiện nhưng phải xin phép. Giấy ủy quyền phải được thực hiện với các cơ quan có liên quan. (Cục Đường cao tốc chịu trách nhiệm về tuyến đường đó) trong từng trường hợp cụ thể và phải có công an viên hỗ trợ. Ngoài ra, đồ uống có cồn cũng bị nghiêm cấm trên đường cao tốc.

>> Tour đã kết thúc! Nhiếp ảnh gia đỗ xe trên đường cao tốc Chụp ảnh người mẫu với xe Thêm vào đó là một đoạn phim về buổi biểu diễn bia.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *