Ra mắt Yamaha GRAND FILANO Hybrid mới, model năm 2023, giá 64.700

Ra mắt Yamaha GRAND FILANO Hybrid mới, model năm 2023, giá 64.700
Ra mắt Yamaha GRAND FILANO Hybrid mới, model năm 2023, giá 64.700

Mẫu xe Yamaha GRAND FILANO Hybrid Connected 2023 mới đã được ra mắt và chính thức có mặt trên thị trường Thái Lan. Nổi bật với kiểu dáng sang trọng, thanh lịch. Với hệ thống kết nối Y-Connect Application, giá của mẫu STD là 64.700 baht và mẫu ABS là 69.200 baht.

yamaha_grand_filano_08

Công ty TNHH Yamaha Thái Lan ra mắt xe máy số tự động Yamaha GRAND FILANO Hybrid Connected 2023 mới, thời trang cao cấp, dung tích 125 cc, nhấn mạnh thiết kế thân xe sang trọng và lịch lãm theo khái niệm “Cổ điển vượt thời gian”, tăng thêm tính hiện đại và tính năng mới. Nhắm đến những khách hàng thích thiết kế thời trang có lối sống thể hiện danh tính của họ Có 2 mẫu để bạn lựa chọn: STD và ABS.

Yamaha GRAND FILANO Hybrid Connected mới được trang bị hệ thống đèn Full LED xung quanh xe, nổi bật với biểu tượng F-Icon, nhấn mạnh sự sang trọng. Lắp đặt đồng hồ kỹ thuật số LCD mới với màn hình TFT hỗ trợ kết nối qua Ứng dụng Y-Connect, nâng cao tính an toàn với tính năng phân phối lực phanh tự động UBS (Unified Brake Syste) ở mẫu xe STD và hệ thống kiểm soát áp suất phanh trước. Chống bó cứng tự động trong Phiên bản ABS

yamaha_grand_filano_16

GRAND FILANO Hybrid Connected được trang bị động cơ Blue Core Hybrid 125cc với SSS (Hệ thống dừng và khởi động) và Bộ tạo động cơ thông minh giúp khởi động nhanh chóng và êm ái. Hộc chứa đồ dưới yên xe rộng 27 lít, có thể đổ xăng ở ngăn phụ phía trước rất tiện lợi. cũng như một nguồn cung cấp năng lượng dự phòng để sạc pin điện thoại di động bất cứ lúc nào

Khách hàng cũng có thể chọn thêm nhiều đồ trang trí với các phụ kiện chính hãng của Yamaha, bao gồm Grand Touring Style và Grand Sport Style, cũng như có thể mua trang phục theo phong cách Smart Exclusive và Casual Modern Classic.

yamaha_grand_filano_14

STD có 4 màu: Xanh sang trọng, Xám sang trọng, Đỏ Richy và Xanh cao nhất, trong khi ABS có 3 màu: Vàng Champagne, Xanh Hoàng gia và Đen Million.

Giá bán Yamaha GRAND FILANO Hybrid Connected, model năm 2023, model STD bắt đầu từ 64.700 baht và model ABS có giá khởi điểm 69.200 baht, bảo hành 5 năm hoặc 50.000 km chất lượng cho toàn bộ xe.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *