“Squad”, một chiếc ô tô điện 5 mã lực có mái che bằng năng lượng mặt trời, có thể đi được 20 km

“Squad”, một chiếc ô tô điện 5 mã lực có mái che bằng năng lượng mặt trời, có thể đi được 20 km
“Squad”, một chiếc ô tô điện 5 mã lực có mái che bằng năng lượng mặt trời, có thể đi được 20 km

Squad Mobility, một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Hà Lan Squad là một chiếc xe điện có động cơ điện công suất tối đa 5 mã lực và một bộ pin có khả năng lái khoảng 100 km mỗi lần sạc. Nổi bật với mái nhà năng lượng mặt trời giúp tăng quãng đường lái xe lên đến 20 km mỗi ngày.

đội hình06

Chiếc xe điện được nhìn thấy ở đây, có tên Squad, viết tắt của Solar Squad, có mái che với các tấm pin mặt trời gắn sẵn. Tăng quãng đường lái xe hàng ngày ngoài việc chỉ cắm sạc. Squad Mobility cho biết rằng chiếc ô tô điện được phát triển để có cabin hai chỗ ngồi nhằm lấp đầy khoảng trống giữa ô tô và mô tô. Nó cũng có một cấu trúc đơn giản. bổ sung các ô kính lớn và cửa có thể tháo rời để lấy không khí trong lành từ bên ngoài

Mái nhà năng lượng mặt trời của Biệt đội có thể tạo ra điện để tăng quãng đường lái xe lên đến 20 km mỗi ngày. Mặc dù nghe có vẻ không nhiều, nhưng Squad Mobility là đủ cho một chiếc ô tô nhỏ trung bình của châu Âu di chuyển 12 km mỗi ngày.

đội 12

Nếu thời tiết không thuận lợi, Sqaud cũng đi kèm với pin Li-ion có thể được sạc vào ổ cắm gia đình 220 volt và đủ để lái xe khoảng 100 km với một lần sạc đầy. Bạn cũng có thể tự thay pin. trong trường hợp muốn chuyển sang sạc đầy pin Vì vậy không cần phải đợi sạc mất thời gian.

Nội thất của Biệt đội được thiết kế chú trọng đến sự đơn giản cũng như ngoại thất. đi kèm với màn hình thông tin lái xe kỹ thuật số và có thể chọn lắp đặt điều hòa không khí như một tùy chọn bổ sung Trên xe còn có giá đỡ điện thoại để kích hoạt hệ thống định vị và nghe nhạc. Nó được gọi là sử dụng điện thoại di động của riêng bạn như một hệ thống thông tin giải trí.

đội 03

Sức mạnh của xe điện Sqaud được cung cấp bởi hai mô-tơ điện 2 kW ở bánh xe được gắn cho bánh kép phía sau. Công suất cực đại chỉ 5 mã lực. Nó có thể lái với tốc độ tối đa khoảng 45 km / h, không tệ so với việc di chuyển bằng xe tay ga hoặc xe đạp. Thêm vào đó, nó có thể ngồi thoải mái cho hai người.

Giá bán của Squad bắt đầu từ 6.250 euro hoặc xấp xỉ 227.000 baht tính theo tiền Thái Lan theo tỷ giá hối đoái hiện tại. Nó được lên kế hoạch phát hành thực tế vào năm 2023 trở đi.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *