Subaru CROSSTREK 2023 hoàn toàn mới, được đổi tên thành XV, sẽ ra mắt toàn cầu.

Subaru CROSSTREK 2023 hoàn toàn mới, được đổi tên thành XV, sẽ ra mắt toàn cầu.
Subaru CROSSTREK 2023 hoàn toàn mới, được đổi tên thành XV, sẽ ra mắt toàn cầu.

Subaru CROSSTREK 2023 hoàn toàn mới chính thức ra mắt lần đầu tiên trên thế giới tại Nhật Bản với trang bị động cơ e-Boxer 2.0 lít, bổ sung hệ thống hỗ trợ lái xe Subaru EyeSight phiên bản mới nhất.

subaru_crosstrek_xv_14

Subaru CROSSTREK là tên Subaru XV mới sẽ được sử dụng trên toàn thế giới. Ban đầu chỉ được sử dụng để gọi thị trường Bắc Mỹ. Nó vẫn được phát triển trên Subaru Global Platform đã được cải tiến để tăng sức mạnh của cấu trúc thân xe. Subaru nói rằng sẽ cải thiện hiệu quả lái xe. Nó cũng làm tăng sự an toàn cho hành khách trong trường hợp xảy ra va chạm.

Ngoại thất của Subaru CROSSTREK 2023 được tiết lộ tại Nhật Bản đã được thiết kế lại hoàn toàn. Đi kèm là đèn pha LED, kiểu dáng đẹp mắt với lưới tản nhiệt thiết kế mới Nắp ca-pô được thiết kế lồi hơn để tăng độ rắn chắc. trong khi phần thân bên được trang trí bằng các mảng đen lớn hơn so với mẫu trước để tăng thêm cảm giác chắc chắn. Đi kèm với đó là cụm đèn hậu thiết kế mới được thiết kế theo hình chữ C, với phiên bản trên là bộ mâm hợp kim 18 inch, có 9 màu thân xe, cùng 2 màu mới là Offshore Blue Metallic và Oasis Blue.

subaru_crosstrek_xv_07

Bên trong, cabin được trang bị màn hình thông tin giải trí thẳng đứng 11,6 inch giống như trên Levorg và WRX S4, Subaru cho biết mang lại cảm giác giống như điện thoại thông minh. Trong khi bàn điều khiển được trang trí bằng nhiều loại vật liệu và có chất lượng tốt hơn so với mô hình hiện tại. Ngoài ra, vật liệu hấp thụ âm thanh đã được thêm vào để giảm rung động trong cabin. Bao gồm cả việc phát triển một cấu trúc gắn ghế mới để giảm rung động sẽ truyền đến cơ thể.

Về mặt an ninh, một Camera Mono góc rộng đã được thêm vào như một phần của hệ thống EyeSight thế hệ tiếp theo. để phát hiện toàn diện hơn xe máy và người đi bộ Với camera kép (Stereo Camera Unit) có thể phát hiện các đối tượng ở cả gần và xa một cách hiệu quả. Điều này được bổ sung bởi đèn pha full-LED với đèn chiếu sáng góc LED lần đầu tiên xuất hiện trên Subaru.

subaru_crosstrek_xv_09

Subaru CROSSTREK 2023 hoàn toàn mới được trang bị động cơ xăng e-BOXER, kết hợp giữa động cơ xăng phun xăng trực tiếp 2.0 lít. và động cơ điện Mà Subaru vẫn chưa tiết lộ chi tiết hiệu suất tại thời điểm này. Nó vẫn giữ lại hệ thống truyền động Lineartronic CVT và hệ thống AWD đối xứng của Subaru.

Việc phát hành tại Nhật Bản sẽ diễn ra vào năm 2023, trước khi dần dần ra mắt ở các quốc gia khác.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *