Suzuki cho biết những khách hàng đặt trước Jimny sẽ phải đợi gần một năm để nhận xe

Suzuki cho biết những khách hàng đặt trước Jimny sẽ phải đợi gần một năm để nhận xe
Suzuki cho biết những khách hàng đặt trước Jimny sẽ phải đợi gần một năm để nhận xe

Suzuki Jimny tuy mới ra mắt thị trường thế giới được một thời gian. Nhưng có vẻ như sự yêu thích của khách hàng vẫn không hề phai nhạt. Bởi mới đây nhất, có thông tin cho rằng những khách hàng Nhật Bản đã đặt mua mẫu SUV trong khoảng thời gian này. Có thể mất nhiều thời gian để nhận xe lên đến gần cả năm.

212_1530783555

Trang web Nhật Bản Bestcar báo cáo rằng Suzuki Jimny, được ra mắt lần đầu tiên tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2018, vẫn rất phổ biến cho đến ngày nay. bởi những khách hàng đã đặt hàng trong khoảng thời gian này Dự kiến ​​sẽ có xe sau khoảng một năm, trong khi phiên bản toàn cầu của Jimny Sierra cũng sẽ mất khoảng 11 tháng để có xe.

Tuy nhiên, các mẫu xe nhỏ hơn của Suzuki như Alto, Hustler, Wagon R và Spacia chỉ mất một tháng để giao hàng.

202_1530783550

Theo Drive.com.au, thị trường Úc trung bình có khoảng 200 đơn đặt hàng Suzuki Jimny mỗi tuần. Nhưng trung bình mỗi tuần Suzuki chỉ có thể giao cho khách hàng 64 xe. Do đó, khách hàng sẽ phải đợi giao mẫu xe nói trên trong hơn 6-7 tháng, và con số này có thể tăng vọt lên đến 12 tháng đối với một số màu và mẫu phụ.

Về phía Suzuki Thái Lan, hãng này từng đưa Jimny về bán cho khách hàng Thái Lan vào năm 2019. Khi đó, hãng này nhận tổng hạn ngạch từ Nhật Bản chỉ 90 xe, trước khi hết hạn ngạch chỉ trong 6 ngày, dù chiếc SUV nói trên. có giá cao từ 1.550.000 – 1.650.000 baht

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *