Suzuki Jimny N’s Limited IRON MAN trực tiếp từ Nhật Bản tại Bangkok Auto Salon 2022

Suzuki Jimny N’s Limited IRON MAN trực tiếp từ Nhật Bản tại Bangkok Auto Salon 2022
Suzuki Jimny N’s Limited IRON MAN trực tiếp từ Nhật Bản tại Bangkok Auto Salon 2022

Suzuki Jimny Sierra N’s Limited IRON MAN từ công ty tạo kiểu dáng N’s Stage của Nhật Bản đã được giới thiệu tại Thái Lan tại Bangkok Auto Salon 2022, tập trung vào những người đam mê đặc biệt.

jimny_nslimited_11

Suzuki Jimny Sierra N’s Limited IRON MAN được phát triển dựa trên động cơ xăng Suzuki Jimny Sierra 1500cc với hộp số sàn 5 cấp được phát hành tại Nhật Bản. Ngoại thất được trang trí với trọng tâm off-road hoàn toàn với bộ phụ kiện kiểu dáng từ Hamer 4×4, bao gồm cản trước-sau bằng thép, ngưỡng cửa bên bằng thép, giá nóc bằng thép với đèn LED và khu vực Under Guard màu đỏ dưới gầm xe.

Ngoài ra, Suzuki Jimny Sierra N’s Limited IRON MAN còn được trang bị những phụ kiện đến từ các hãng độ danh tiếng như nắp thoát gió phía trên mui xe và vòm bánh xe từ màu đen WALD, đèn hậu LED từ CRYSTAL EYE, bộ tời WARN AXON 45-S Powersport, Ghế ngồi Recaro SR-7F GU100, vô lăng bọc da REAL, bánh xe 15 inch WORK Crag Galvatre và lốp TOYO TIRES Open Country M / T, v.v.

jimny_nslimited_07

Trang web của N’s Limited Japan không nêu rõ Suzuki Jimny Sierra N’s Limited IRON MAN có điều chỉnh động cơ hay không. Nhưng ở phiên bản thường được trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh, mã K15B, dung tích 1,5 lít, cho công suất cực đại 102 mã lực (PS) tại 6.000 vòng / phút, mô-men xoắn cực đại 130 Newton – mét tại 4.000 vòng / phút, truyền động với một hộp số tay 5. nhịp điệu

Tuy nhiên, Suzuki Jimny Sierra N’s Limited IRON MAN chỉ là một trong những chiếc xe tùy chỉnh đến từ Nhật Bản sẽ được trưng bày tại Bangkok Auto Salon 2022 từ ngày 29 tháng 6 đến ngày 3 tháng 7 năm 2022 mà không có bất kỳ doanh số bán hàng thực tế nào.

.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.