Tại sao lại thay 2 lốp và đặt một cái mới cho bánh sau?

Tại sao lại thay 2 lốp và đặt một cái mới cho bánh sau?
Tại sao lại thay 2 lốp và đặt một cái mới cho bánh sau?

Thường là một cửa hàng hoặc trung tâm dịch vụ thay lốp. Đề nghị chủ xe nên thay cả 4 lốp cùng một lúc. nhưng nếu không tiện thay tất cả các lốp cùng một lúc Chúng ta có thể thay chỉ 2 lốp trước không?

Câu trả lời là “có”, hoàn toàn không có vấn đề gì. Nếu không thoải mái khi thay cả 4 lốp cùng lúc, bạn chỉ có thể thay 2 lốp trước bằng cách chọn 2 lốp ban đầu ở tình trạng tốt nhất và thay 2 lốp mới.

lốp xe_02

Khuyến nghị khi chỉ thay 2 lốp

Cả hai lốp mới phải có cùng kích thước và chủng loại với lốp ban đầu được sử dụng. Nó luôn phải thay một cặp lốp mới ở bánh sau trước. Khi nào thuận tiện thì thay lốp trước (lốp nguyên bản) sau.

Tại sao lại đặt lốp mới vào mặt sau?

Nhà sản xuất lốp xe đẳng cấp thế giới Michelin đã tuyên bố rằng Lốp mới có độ bám đường tốt hơn lốp cũ. Điều này đặc biệt đúng khi sử dụng trên đường ướt hoặc ngập nước, do đó, việc đặt lốp mới ở bánh sau sẽ giảm khả năng bị quá tải trong điều kiện ẩm ướt so với việc lắp lốp mới trên bánh trước. Mặc dù lắp lốp theo cách này có thể phản tác dụng đối với hầu hết những người hiểu rằng nên đặt lốp mới cho bánh trước. Bởi vì nó là một bánh xe mòn nhiều hơn thế.

Biết được điều này, nếu thực sự chỉ cần thay 2 lốp, bạn cũng nên lắp đúng lốp mới.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *