Teaser Mẫu xe điện Honda PROLOGUE 2024 hoàn toàn mới, mới 100%, sẽ được bán vào năm 2024

Teaser Mẫu xe điện Honda PROLOGUE 2024 hoàn toàn mới, mới 100%, sẽ được bán vào năm 2024
Teaser Mẫu xe điện Honda PROLOGUE 2024 hoàn toàn mới, mới 100%, sẽ được bán vào năm 2024

Đoạn giới thiệu Honda PROLOGUE 2024 hoàn toàn mới được tiết lộ, mẫu SUV chạy điện 100% đầu tiên của Honda được đồng phát triển với GM tại Hoa Kỳ. Mục tiêu là để chuẩn bị cho việc phát hành thực tế trong năm 2024 sắp tới.

honda_09

Honda của Hoa Kỳ đã công bố hình ảnh teaser của Honda PROLOGUE hoàn toàn mới, chiếc SUV chạy điện 100% đầu tiên của Honda được phát triển trên nền tảng Ultium của GM. Chiếc PROLOGUE này phù hợp để sử dụng hàng ngày. và lái xe để đi nghỉ vào cuối tuần Nó cũng được thiết kế để mang khí chất của Honda e được bán ở châu Âu.

Honda PROLOGUE được thiết kế bởi Honda Design Studio ở Los Angeles. Hoa Kỳ với đội ngũ thiết kế của Honda tại Nhật Bản Bằng cách nhấn mạnh các đường nét của cơ thể trông đơn giản và sạch sẽ. với phần nhô ra ngắn và chiều dài cơ sở dài hơn bình thường Nhìn chung, nó có tỷ lệ tương tự với nền tảng chia sẻ Cadillac Lyriq của GM. Thật không may, hiện tại, chỉ có một hình ảnh tiết lộ thiết kế mặt trước. Mà không chỉ định các chi tiết của hệ thống truyền động ra tại thời điểm này.

Cadillac LyriqCadillac Lyriq

Honda đặt mục tiêu tung ra hơn 30 mẫu xe điện trên toàn cầu vào năm 2030, đồng thời cho biết Honda PROLOGUE sẽ được bán ra vào năm 2024, trước khi bắt đầu tung ra thị trường các loại xe điện được phát triển trên nền tảng Honda e: Architecture vào năm 2026, tiếp theo là xe điện giá cả phải chăng Hợp tác phát triển với GM vào năm 2027, Honda dự kiến ​​sẽ bán được hơn 500.000 xe điện ở châu Mỹ vào năm 2023.

Trước đó, Honda đã từng giới thiệu một số mẫu xe điện ra thị trường, trong đó có Honda e, hướng đến đối tượng khách hàng châu Âu thích xe cỡ nhỏ, Honda e: NS1 và e: NP1 dựa trên cấu trúc HR-V hiện tại, nhưng đã chuyển sang hệ thống truyền động 100% điện để nhắm mục tiêu đặc biệt là khách hàng Trung Quốc

Honda e: NP1Honda e: NP1

Honda PROLOGUE hoàn toàn mới dự kiến ​​sẽ được ra mắt dần dần. trước khi nó thực sự được phát hành vào năm 2024.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *