Tesla công bố chức năng TeslaMic biến ô tô thành “Hộp Karaoke” Di động!

Tesla công bố chức năng TeslaMic biến ô tô thành  “Hộp Karaoke” Di động!
Tesla công bố chức năng TeslaMic biến ô tô thành  “Hộp Karaoke” Di động!

Tesla đã giới thiệu một chức năng mới có tên TeslaMic cho phép hành khách trên xe có thể hát karaoke. Nó hiện chỉ có sẵn cho các xe Tesla bán ở Trung Quốc.

teslamic_01

Nhiều người trong số các bạn có thể đã biết rằng xe điện Tesla có chức năng thay đổi âm thanh còi thành các âm thanh khác mà bạn lựa chọn, nhưng Tesla đã tạo ra một điều đột phá khác với việc ra mắt một chức năng có tên TeslaMic, giúp biến màn hình đồ họa nội thất của chiếc xe được biến tấu thành tủ karaoke di động. hiện chỉ mở cửa cho khách hàng Trung Quốc. Với giá bán 1.199 nhân dân tệ, tương đương khoảng 6.200 baht, và có thông tin cho rằng nó đã được bán hết sạch!

TeslaMic đi kèm với hai micrô, dự kiến ​​sẽ kết nối không dây trực tiếp với hệ thống thông tin giải trí. Người dùng phải cập nhật phần mềm trước. Và sẽ phải mở một ứng dụng được phát triển riêng cho karaoke. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức ca hát và xem MV cùng một lúc.

teslamic_04

TeslaMic có sẵn để mua thông qua các kênh trực tuyến của Tesla tại Trung Quốc. Nó cũng bán rất chạy vì nó đã hết sạch trong vòng chưa đầy một giờ.

Tesla hiện đang bán nhiều loại phụ kiện và bộ sưu tập cho khách hàng Trung Quốc. Cho dù đó là quần áo, đồ dùng trong xe, bộ sạc gia đình hoặc thậm chí một chiếc xe tập đi chẳng hạn.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *