Toyota C + pod hiện đã có sẵn cho công chúng ở Nhật Bản, bắt đầu từ 4,84 trăm nghìn baht.

Toyota C + pod hiện đã có sẵn cho công chúng ở Nhật Bản, bắt đầu từ 4,84 trăm nghìn baht.
Toyota C + pod hiện đã có sẵn cho công chúng ở Nhật Bản, bắt đầu từ 4,84 trăm nghìn baht.

Toyota C + pod mới, một chiếc xe điện nhỏ, hiện đã có sẵn cho công chúng. Sau khi chỉ được bán cho các tập đoàn và cơ quan chính phủ của Nhật Bản. Giá bán là 1.650.000 – 1.716.000 yên, tương đương 484.000 – 503.000 baht tính theo tiền Thái.

toyota_cpod_01

Toyota C + pod là dòng xe điện hai chỗ được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng muốn di chuyển quãng đường ngắn hàng ngày, dù là người trẻ hay người mới tập lái. kể cả những người cao tuổi lo ngại về khả năng lái xe,… Trước đây, C + pod chỉ được bán cho khách hàng doanh nghiệp và cơ quan chính phủ Nhật Bản. Công chúng vẫn chưa thể mua và sở hữu nó.

Tuy nhiên, Toyota mới đây đã tuyên bố rằng chiếc xe điện C + pod đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ những khách hàng đã thử nó. Dễ kiểm soát, thân thiện với môi trường và các hệ thống an toàn luôn sẵn sàng, ngay cả khi chiếc xe nhỏ Do đó, Toyota đã quyết định phát hành mẫu xe này ra công chúng kể từ ngày 23/12, tuy nhiên, Toyota vẫn chỉ bán xe C + pod dưới dạng hợp đồng thuê dài hạn (Lease), không có bất kỳ giao dịch mua bán nào.

toyota_cpod_12

Toyota C + pod được bán tại Nhật Bản như đã đề cập. Được trang bị động cơ điện có công suất cực đại 12,5 mã lực (PS), mô-men xoắn cực đại 56 Newton – mét, tốc độ tối đa 60 km / h, cùng với đó là dung lượng pin 9,06 kWh. Nó có thể lái khoảng 150 km mỗi lần sạc (dựa trên tiêu chuẩn WLTC), mà Toyota cho biết là đủ để sử dụng hàng ngày.

Tuy xe hơi nhỏ nhưng được trang bị hệ thống an toàn đầy đủ Cho dù đó là hệ thống ngăn ngừa va chạm phía trước có thể phát hiện người đi bộ và người đi xe đạp, hệ thống này sẽ ngăn chặn việc vô tình đạp phải. Bao gồm hệ thống kiểm soát ổn định VSC, hệ thống chống lật TRC, hệ thống phanh ABS / EBD, túi khí kép phía trước. và dây đai an toàn 3 điểm trên cả hai ghế

toyota_cpod_11

Tuy nhiên, Toyota C + pod được xếp vào loại xe du lịch siêu nhỏ theo luật pháp Nhật Bản. không thể sử dụng trên đường cao tốc và đường cao tốc liên tỉnh

Toyota C + pod hiện có 2 phiên bản phụ là G và X, có giá bán từ 1.650.000 – 1.716.000 Yên, tương đương khoảng 484.000 – 503.000 Baht.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x