Toyota CROWN 2023 hoàn toàn mới, động cơ Hybrid MAX 2,4 lít mới, giá khởi điểm 1,5 triệu baht tại Mỹ

Toyota CROWN 2023 hoàn toàn mới với động cơ hybrid tăng áp kép 2,4 lít Hybrid MAX, công suất cực đại 340 mã lực (HP), có giá khởi điểm 39.950 USD, tương đương khoảng 1.500.000 Baht tại Hoa Kỳ. Chuẩn bị giao cho khách hàng vào đầu năm sau trở đi.

toyota_crown_2023_43

Toyota Hoa Kỳ tiết lộ giá bán của Toyota CROWN hoàn toàn mới, model năm 2023, với cả 3 hạng để lựa chọn, bao gồm XLE, Limited và Platinum, với giá bán từ 39.950 – 52.350 Đô la Mỹ, tương đương khoảng 1.500.000 – 1.990.000 baht, ngang bằng với các mẫu Avalon / Avalon Hybrid và thấp hơn xe Mirai hydro hiện tại. trong khi lịch giao hàng dự kiến ​​vào đầu năm 2023.

Toyota CROWN 2023 tại Hoa Kỳ mang tên Crown CROSSOVER ở Nhật Bản đã được đổi tên. Không quá lời, xe đầu kéo crossover được phát triển trên nền tảng TNGA-K với phần thân xe chéo được nâng lên. Toyota cho biết nó mang lại cảm giác lái thoải mái như một chiếc sedan. Và có chiều cao khỏi mặt đường tương tự như SUV, mẫu Platinum được bổ sung AVS – Hệ thống treo biến thiên thích ứng được phát triển để hỗ trợ sức mạnh Hybrid MAX và đặc biệt là hệ thống eAxle, giúp kiểm soát hoạt động của hệ thống giảm xóc tự động. theo điều kiện đường xá Giảm rung lắc trên đường gồ ghề và giảm lắc lư khi vào cua.

toyota_crown_2023_15

Sức mạnh của Toyota CROWN tại Hoa Kỳ có sẵn như phiên bản Nhật Bản. Khách hàng có thể lựa chọn động cơ xăng HYBRID MAX tăng áp (chỉ có ở phiên bản Platinum) hoạt động giữa động cơ xăng tăng áp bốn xi-lanh và hai mô-tơ điện, tạo ra công suất tối đa 340 mã lực và mô-tơ điện cho bánh sau ổ đĩa là một eAxle. làm mát bằng nước Để cung cấp sức mạnh dẫn động tất cả các bánh, Toyota cho biết có thể tối ưu hóa phản ứng và tăng tốc tự nhiên ở mọi vòng tua máy.

Mô hình còn lại là động cơ xăng hybrid 2,5 lít, THS – Toyota Hybrid System, hoạt động với pin Niken-metal hydride lưỡng cực mới được phát triển. Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình là 38 dặm / gallon, tương đương khoảng 16,1 km / lít, có thể điều chỉnh 3 chế độ lái: NORMAL, ECO và SPORT, có thể điều chỉnh sang chế độ chạy điện EV để lái xe quãng đường ngắn không phát thải.

toyota_crown_2023_06

Còn cơ hội vào thị trường Thái Lan sẽ khó. Nhưng còn chần chừ gì nữa, hãy chuẩn bị sẵn túi để sở hữu chiếc Toyota bZ4X chạy điện trong dịp cuối năm này.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *