Toyota GR DKR Hilux T1 + xe bán tải 400 mã lực, hướng đến Dakar Rally

Toyota GR DKR Hilux T1 + xe bán tải 400 mã lực, hướng đến Dakar Rally
Toyota GR DKR Hilux T1 + xe bán tải 400 mã lực, hướng đến Dakar Rally

Toyota GR DKR Hilux T1 + mới là mẫu xe bán tải V6 tăng áp kép 400 mã lực được phát triển đặc biệt cho Giải đua xe đạp địa hình 2022 sẽ được tổ chức vào đầu năm sau.

hilux_dkr_04

Mặc dù nhà mình mới ra mắt Toyota Hilux Revo GR Sport cách đây không lâu. Nhưng nó sẽ phải nhường chỗ cho Toyota GR DKR Hilux T1 + trước tiên, vì chiếc xe đua đi kèm với động cơ tăng áp kép 3,5 lít V6 được nâng lên từ Land Cruiser GR Sport hiện tại, đồng thời giảm công suất cực đại xuống 400. Mã lực, theo định nghĩa của Liên đoàn Ô tô Quốc tế (FIA), tổ chức cuộc biểu tình Dakar vào ngày 2-14 / 1 tới tại Ả Rập Xê Út.

Toyota tuyên bố rằng GR DKR Hilux T1 + đã được tăng trọng lượng lên 2.000 kg để phù hợp với quy định của cuộc thi. cũng như tăng chiều dài của hệ thống treo từ 280 mm lên 350 mm để phù hợp với những con đường khắc nghiệt nhất đối mặt Xe đi kèm với bánh xe hợp kim nhôm trọng lượng nhẹ bọc trong lốp BF Goodrich KDR2.

hilux_dkr_05

Thiết kế bên ngoài của GR DKR Hilux T1 + được trang trí bằng họa tiết Gazoo Racing nguyên bản, nhấn mạnh vào tông màu trắng – đỏ. Tương tự như những chiếc xe được tìm thấy trong Giải vô địch sức bền thế giới và Giải vô địch đua xe thế giới.

Toyota đã gửi tổng cộng 4 xe tải GR DKR Hilux T1 + tham gia cuộc thi, hiện đang được thử nghiệm lần cuối tại Nam Phi. trước khi được gửi đến Ả Rập Xê Út vào đầu tháng 12.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x