Toyota GR GT3 Concept mới là nguyên mẫu xe đua cho dòng GT3.

Toyota GR GT3 Concept mới là nguyên mẫu xe đua cho dòng GT3.
Toyota GR GT3 Concept mới là nguyên mẫu xe đua cho dòng GT3.

Toyota Gazoo Racing đã tiết lộ chiếc Toyota GR GT3 Concept hoàn toàn mới, một nguyên mẫu xe đua được phát triển đặc biệt cho dòng GT3, lần đầu tiên được tiết lộ tại Tokyo Auto Salon 2022 ở Nhật Bản. Trong khoảng từ 14-16 tháng Giêng năm nay.

toyota_gr_06

Toyota GR GT3 Concept là một nguyên mẫu đại diện cho nỗ lực của Toyota trong việc cạnh tranh trong hạng mục đua xe thể thao GT3 mà Toyota chưa đưa ra bất kỳ thông tin chi tiết nào. về chiếc xe này Nhưng từ hình ảnh, có thể thấy GR GT3 Concept đã được thiết kế lại hoàn toàn đến từng chi tiết. Không giống như những chiếc xe đua GT3 hiện tại, Lexus RC F GT3, Lexus RC F được sửa đổi để tuân thủ các quy tắc của hạng xe này.

Ngoại thất của Toyota GR GT3 Concept có đặc điểm là mui xe cực dài. với thân xe được thiết kế theo khí động học nhằm tăng lợi thế trên đường đua. trong khi phần đuôi xe đặc trưng bởi cánh lướt gió lớn. và đèn hậu được thiết kế giống như một thanh kéo dài nối với nhau ở hai bên Dự kiến ​​xe thật sẽ không khác nhiều so với xe này.

toyota_gr_02

không chỉ thế này Tại sự kiện này, Toyota bZ4X GR Sport Concept cũng đã được tiết lộ, đây là nguyên mẫu crossover chạy điện đã được trang trí để tăng tính thể thao của Gazoo Racing, dù là bánh xe cỡ lớn, ghế ngồi thể thao. và một thân xe màu đen mờ để thu hút người nhìn, bao gồm Toyota GRMN Yaris, Lexus NX PHEV Offroad Concept và Lexus ROV Concept.

>> Toyota GRMN Yaris, thân hình thô bạo, nhẹ hơn 20 kg. Giới hạn 500 chiếc tại Nhật Bản.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x