Toyota ra mắt GR86 Cup Car Basic, một chiếc xe thể thao có bánh xe dành cho đường đua.

Toyota ra mắt GR86 Cup Car Basic, một chiếc xe thể thao có bánh xe dành cho đường đua.
Toyota ra mắt GR86 Cup Car Basic, một chiếc xe thể thao có bánh xe dành cho đường đua.

Toyota Nhật Bản đã bắt đầu bán GR86 Cup Car Basic, được phát triển đặc biệt bởi Toyota Gazoo Racing, cho GR86 / BRZ Cup 2022 tại Nhật Bản.

1

Toyota GR86 Cup Car Basic không dành cho mục đích sử dụng đường thông thường. nhưng nếu nó được phát triển đặc biệt để tham gia các cuộc đua suôn sẻ nói riêng vì ngoài lắp mâm 16 inch đen đổi sang mâm phù hợp thi đấu Nó cũng đi kèm với một Lồng cuộn sáu điểm với đường kính lớn hơn 40 mm so với tiêu chuẩn “Tốc độ B” và “Tốc độ BA” do Liên đoàn ô tô Nhật Bản hoặc JAF đặt ra, trong đó tuyên bố rằng Phải có đường kính 35 mm trở lên.

Toyota cũng tuyên bố rằng ngay cả việc lắp đặt thanh cuộn. nhưng vẫn có thể chứa 4 hành khách như bình thường Ngoài ra còn có một bộ thảm sàn được thiết kế đặc biệt để lắp thanh cuộn, ngoài ra bộ làm mát dầu để giảm độ nóng của dầu động cơ cũng được lắp đặt từ nhà máy. Điều này giúp duy trì nhiệt độ động cơ ổn định ngay cả sau thời gian dài ở vòng tua cao.

gr8602

Các thiết bị được lắp đặt ở mức tiêu chuẩn. Cho dù đó là đèn pha Bi-Beam LED, đèn hậu LED, vô lăng urethane và cần số, phanh cần kéo, chế độ lái TRACK, màn hình hiển thị thông tin lái xe LCD 7 inch, hệ thống chìa khóa thông minh với nút khởi động động cơ, ghế bọc vải, Hệ thống điều hòa tự động, 2 cổng sạc USB (không có âm thanh), kiểm soát ổn định VSC, túi khí kép phía trước và túi khí đầu gối người lái, v.v.

Sức mạnh của GR86 Cup Car Basic là động cơ Boxer 4 xi-lanh, dung tích 2,4 lít, sản sinh công suất tối đa 235 mã lực tại 7.000 vòng / phút, mô-men xoắn cực đại 250 Newton – mét tại 3.700 vòng / phút, truyền lực tới cả bánh sau. . Hộp số tay 6 tốc độ

gr8603

Giá bán của Toyota GR86 Cup Car Basic là 3.334.000 yên, tương đương khoảng 958.000 baht, so với mẫu xe thông thường, bắt đầu từ 2.799.000 yên hoặc 804.000 baht (mẫu RC 6MT).

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *