Toyota Sienta hoàn toàn mới với bộ dụng cụ kiểu dáng Modellista 3, 3 phong cách, được tiết lộ tại Nhật Bản

Toyota Sienta hoàn toàn mới với bộ dụng cụ kiểu dáng Modellista 3, 3 phong cách, được tiết lộ tại Nhật Bản
Toyota Sienta hoàn toàn mới với bộ dụng cụ kiểu dáng Modellista 3, 3 phong cách, được tiết lộ tại Nhật Bản

Modellista tiết lộ bộ body kit cho Toyota Sienta 2023 hoàn toàn mới, với 3 kiểu dáng và 3 phong cách, sẵn sàng được bán chính thức tại Nhật Bản.

sienta_22

Bộ body kit Modellista dành cho Toyota Sienta thế hệ thứ 3 hiện có 3 loại: Bright Tech Elegance, Cool Shine Kit và Urban Tech Gear. Khách hàng Nhật Bản có thể đặt hàng qua các đại lý Toyota trên toàn quốc. Bạn cũng có thể chọn cả màu đã được sơn và màu chưa được sơn.

Bắt đầu từ bộ trang bị Bright Tech Elegance, nó bao gồm váy trước, váy bên, váy sau (loại chia tách) và ống xả mạ crôm. Giúp xe trông thấp hơn và thể thao hơn Các tùy chọn bổ sung có thể được trang trí với Cool Shine Kit, bao gồm một thanh chrome phía trên nắp ca-pô, dải trang trí cửa bên, dải trang trí nắp gương bên. và dải trang trí điều chỉnh

Kiểu dáng Urban Gear TechKiểu dáng Urban Gear Tech

Trong khi gói Urban Tech Gear tập trung vào độ chắc chắn hơn, bao gồm tấm che lưới tản nhiệt phía trước, tấm bảo vệ góc cản trước, tấm trượt dưới cản sau. Tay nắm cửa bên ngoài được trang trí màu đen bóng, khách hàng cũng có thể lựa chọn thêm bộ mâm hợp kim 15 inch Modellista Trinitas II và Modellista Trinitas II-Cross.

Toyota Sienta hoàn toàn mới đã được ra mắt tại Nhật Bản vào tuần trước. Có sẵn trong cả hệ thống truyền động Series Parallel Hybrid, hoạt động cùng nhau giữa động cơ xăng Dynamic Force 1,5 lít và động cơ điện. Cho mức tiêu thụ trung bình chỉ 28,8 km / lít theo tiêu chuẩn thử nghiệm WLTC, bao gồm tùy chọn cài đặt hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian E-Four và động cơ xăng Dynamic Force 1,5 lít với hộp số tự động vô cấp Sport Sequential Shiftmatic Direct-Shift CVT. Tỷ lệ khóa là 10 tốc độ, cho mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 18,3 km / lít trên cùng tiêu chuẩn thử nghiệm WLTC.

sienta_01

Toyota Sienta 2023 hoàn toàn mới tại Nhật Bản được chia thành tổng cộng 3 hạng, với mỗi hạng có thể lựa chọn cabin 5 chỗ hoặc 7 chỗ, giá bán dao động từ 1.950.000 – 3.108.000 yên, tương đương khoảng 510.000 – 820.000 baht .

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *