Toyota Supra model năm 1993, tình trạng mới tinh, được bán với giá gần 10 triệu baht!

Toyota Supra model năm 1993, tình trạng mới tinh, được bán với giá gần 10 triệu baht!
Toyota Supra model năm 1993, tình trạng mới tinh, được bán với giá gần 10 triệu baht!

Chiếc Toyota Supra 1993 mới sử dụng được 15.500 km nay đã được các bên quan tâm cung cấp với giá rẻ chỉ 299.800 đô la Mỹ, tương đương khoảng 9.800.000 baht!

supra_13Diamond Motorworks

Việc một số mẫu xe tăng giá khi đã qua sử dụng không phải là chuyện hiếm. Đặc biệt là dòng xe nổi tiếng đã đạt đến tầm huyền thoại của ngành ô tô. Nhưng không ai có thể ngờ rằng chiếc coupe thể thao Toyota Supra 28 tuổi này lại có giá đã qua sử dụng gần 10 triệu baht, xe được rao bán trên eBay. bởi một đại lý có tên Diamond Motor Works, có trụ sở tại Illinois. Hoa Kỳ

Người bán cho biết chiếc xe thể thao Supra mới đi được 9,638 km, tương đương 15,510 km và chỉ thuộc sở hữu của chủ nhân. Xe đi kèm với động cơ tăng áp kép 2JZ-GTE có công suất cực đại 320 mã lực, được truyền bằng hộp số sàn 6 cấp, tất cả đều do nhà máy lắp đặt. Chưa bao giờ có sự chuyển đổi từ một chiếc xe khác theo bất kỳ cách nào.

supra_11Diamond Motorworks

Điều đặc biệt không chỉ có vậy, bởi chiếc Toyota Supra này đi kèm với phần mui có thể tháo rời. Cùng với ghế bọc da nguyên bản từ nhà máy còn đủ 2 chìa khóa, sổ tay, thảm lót sàn và lịch sử bảo dưỡng đã qua. Có thể nói, chính chủ thực sự mua chiếc xe này để đậu.

Đối với những người sẽ nói rằng nó đắt tiền, nó sẽ không lạ. Nhưng người ta tin rằng chắc chắn một số người sẽ trả những khoản tiền khổng lồ cho chiếc xe huyền thoại này.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x