Trạm PTT tiếp tục dự án môi trường Tạo hạnh phúc cho cộng đồng một cách bền vững

Trạm PTT tiếp tục dự án môi trường  Tạo hạnh phúc cho cộng đồng một cách bền vững
Trạm PTT tiếp tục dự án môi trường  Tạo hạnh phúc cho cộng đồng một cách bền vững

Trạm PTT tiếp tục dự án vì môi trường. Hướng tới trở thành một công ty năng lượng sạch Giảm phát sinh khí thải Thêm không gian xanh cho cộng đồng bằng các hoạt động xây dựng hạnh phúc bền vững với dự án EV Station PluZ, trạm thu phí tự động mới nhất đã bắt đầu đi vào hoạt động tại hơn 96 địa điểm trên cả nước.

Sau khi Công ty TNHH MTV Kinh doanh Bán lẻ và Kinh doanh xăng dầu PTT hay OR, đơn vị khai thác các trạm dịch vụ xăng dầu với thương hiệu Trạm PTT hoặc Trạm PTT, khởi động dự án “Sống cộng đồng, trọn niềm hạnh phúc” hơn 2 năm mà dự án đã đồng hành. cộng đồng liên tục.

ptt_station_07

Ông Boonma Phonthanakornkul, Phó Giám đốc Điều hành Kinh doanh Bán lẻ Dầu cho biết, để củng cố ý định và cho thấy Trạm PTT có ý định nghiêm túc trong năm nay, dự án Cộng đồng sống đã củng cố như một người thực hiện hạnh phúc cho người dân Thái Lan về mặt môi trường. Nó sẽ là sự tiếp nối của 7 dự án đã bắt đầu có hiệu quả và mở rộng ra nhiều lĩnh vực hơn.

Trọng tâm của dự án Cộng đồng sống là sự quan tâm và chăm sóc. Con người và môi trường đồng hành trong các cộng đồng lân cận Trạm PTTT để mọi người có một cuộc sống chất lượng cụ thể. thông qua các hoạt động và dự án khác nhau Bên trong Trạm PTT, dự án nhận được sự hưởng ứng tốt và nhận được sự hợp tác cao của cộng đồng là “Dự án phân tách Laek Yim”, tiếp nhận chất thải từ cộng đồng đã được tách thành ba phần tùy theo loại chất thải. và sau đó bán những chất thải đó để mang lại tiền thu thập và trả lại cho cộng đồng thông qua thiết bị trường học và thể thao Thiết bị y tế Nhà vệ sinh công cộng,… đã được chuyển đến cộng đồng với tổng giá trị hơn 1.525.654 baht, cũng như hỗ trợ thêm 8.818.016 baht, tổng giá trị hơn 10.343.670 baht.

Ngoài ra, còn có công trình “Wat Laem Yim” là phần mở rộng của dự án Yaek Laem Yim. bằng cách lắp đặt một ki-ốt trả lại chai nhựa tự động Cho phép mọi người trả lại chai nhựa một cách tiện lợi và tích điểm có thể sử dụng tại các quán ăn, quán cà phê, Amazon Hiện lượng rác thải chai nhựa đã giảm được hơn 6,6 tấn. Chúng tôi có thể giúp giảm lượng khí thải CO2 của mình xuống hơn 4.640 kg CO2.

ptt_station_03

Giống như một dự án khác “Hạnh phúc (Trở lại) Nhựa” được mở rộng bởi sự hợp tác giữa OR và GC Lắp đặt bộ thu gom rác nhựa như túi tay cầm, túi ni lông đựng thực phẩm. bọc nhựa chai nhựa đục Hộp thực phẩm và cốc nhựa, v.v., được tái chế thành bộ PPE cho nhân viên y tế sử dụng. Đó là việc tái sử dụng nhựa đã qua sử dụng. Giảm rác thải nhựa

bởi dự án nhựa (Return) Suk Chất thải nhựa có thể được tái chế bằng cách tạo thành chuỗi PPE, có thể rửa 20 lần, có thể đưa trở lại 6 triệu chai PET vào quá trình tái chế, tổng cộng 6.345 bộ, và đã được bàn giao cho các bệnh viện khác nhau và đạt 50 các địa điểm trên toàn quốc.

Một dự án quan trọng khác giúp môi trường tốt hơn là Bio Product, đó là việc sử dụng các vật liệu phân hủy sinh học làm sản phẩm trong cửa hàng, chẳng hạn như cốc nóng sinh học, cốc lạnh, PLA, ống hút sinh học, giấy gói, làm từ thực vật và sử dụng giấy túi thay vì túi ni lông để nướng. Việc lựa chọn các vật liệu dựa trên sinh học thể hiện cam kết của OR là một tổ chức nhằm tạo ra một Xã hội Các-bon thấp thân thiện với môi trường. và khi chất thải và lượng carbon giảm Chất lượng cuộc sống của người dân trong cộng đồng rõ ràng sẽ được cải thiện Dự án Không Rác thải là một dự án thí điểm nhằm quản lý chất thải phát sinh tại Trạm PTT về không. Nó giúp giảm phát thải khí nhà kính carbon dioxide từ việc xử lý chất thải và quản lý chất thải hiệu quả tại nguồn. Cùng với việc thành lập trung tâm học tập để người dân học tập và áp dụng tại hộ gia đình. Điều này sẽ làm giảm một lượng lớn chất thải từ nguồn.

ptt_station_02

Trên hết, dự án mới nhất, EV Station PluZ, là một trạm sạc điện tự động. Hệ thống đã bắt đầu hoạt động tại hơn 96 điểm tại các Trạm PTT trên toàn quốc, giúp việc sử dụng ô tô điện trở nên thuận tiện hơn. bao gồm việc cải tiến trạm dịch vụ thành mô hình Solar Rooftop giúp quản lý năng lượng hiệu quả và giảm mức sử dụng điện trung bình 24%. Những kiến ​​thức này đã sẵn sàng cho công chúng nghiên cứu và sử dụng trực tiếp trong lĩnh vực hộ gia đình từ một khởi đầu nhỏ Hơn 2 năm thực hiện dự án Sống cộng đồng, Trạm PTT đã góp phần kiến ​​tạo một xã hội xanh. điều đó lấp đầy hạnh phúc với môi trường

Trạm PTT sẽ tiếp tục dự án. Nhằm đạt được mục tiêu trở thành một tổ chức tạo ra một Xã hội Các-bon thấp, cung cấp một môi trường chất lượng tốt để sống hòa hợp với cộng đồng mãi mãi.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *