Túi khí (không) an toàn

Túi khí (không) an toàn
Túi khí (không) an toàn

Nếu có một phần thiết bị trong xe Chủ xe hoàn toàn không muốn sử dụng nó trong suốt đời xe, trang bị đó là Túi khí hay Túi khí, vì khi thiết bị này hoạt động. Nó có nghĩa là xe của bạn đã bị va chạm!

Tuần trước, Facebook của “Hội đồng Tổ chức Người tiêu dùng” đã tiết lộ thông tin quan trọng về người sử dụng xe hơi. Đó là về túi khí thương hiệu Takata. được cài đặt trong tất cả 8 nhãn hiệu xe hơi trong nhà của chúng tôi rằng nó là một túi khí không an toàn

bởi vấn đề “túi khí (không) an toàn” thương hiệu đó Nó được lắp đặt trên gần 100 triệu xe trên toàn thế giới. và đã gặp một tai nạn không phải là một vụ tai nạn nặng nề nhưng túi khí hoạt động cho đến khi những người trong xe bị thương và chết Vì vậy, hãy để tôi nói với bạn rằng đây là điều mà các chủ sở hữu xe hơi không được phép vượt qua.

Thông thường chúng tôi nghe tin tức. Hãng xe thu hồi một số bộ phận hay còn gọi là Thu hồi, trường hợp nào cũng vậy. Bởi trước đó, cả 8 hãng xe đều có công văn kêu gọi các chủ xe đưa xe vào thay túi khí miễn phí kể từ năm 2018.

Theo Hội đồng Người tiêu dùng, Tại Thái Lan, có khoảng 1,7 triệu ô tô được trang bị túi khí có vấn đề này, và khoảng 1 triệu ô tô đã được đưa đến để sửa thiết bị này, tức là còn lại khoảng 700.000 chiếc chưa được thay thế.

8 thương hiệu ô tô Honda, BMW, Nissan, Toyota, Mitsubishi, Mazda, Chevrolet và Ford, đó sẽ là mẫu xe nào? có thể mang số thân xe của bạn để bấm kiểm tra tại www.checkairbag.com

Anh em nào đọc được dòng này và sử dụng 1 trong 8 hãng xe này thì thử xem thử nhé. Còn đối với những người chưa có xe, 1 trong 8 nhãn hiệu, điều này nên xin phép. Nếu có một lá thư từ hãng xe của bạn yêu cầu bạn thay đổi điều gì? cũng nên nhanh chóng mang xe đi thay

Việc hãng xe thu hồi dù là thiết bị nào cũng đều vì lý do an toàn. bởi vì tai nạn xảy ra mọi lúc Vì vậy, nếu có bất kỳ cách nào để ngăn chặn nó, nó cần được thực hiện càng sớm càng tốt.

Tác giả: Thanyadej Kiatsiri

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *