tuyệt đẹp! Nissan Teana / Altima 2023 mới có một thay đổi nhỏ với động cơ turbo 2.0 lít.

tuyệt đẹp!  Nissan Teana / Altima 2023 mới có một thay đổi nhỏ với động cơ turbo 2.0 lít.
tuyệt đẹp!  Nissan Teana / Altima 2023 mới có một thay đổi nhỏ với động cơ turbo 2.0 lít.

Thay đổi nhỏ của Nissan Teana / Altima 2023 mới đã chính thức ra mắt tại Hoa Kỳ. Điều chỉnh thiết kế bên ngoài, tập trung vào thể thao, đầy đủ tính năng với động cơ xăng tăng áp 2.0 lít công suất cực đại 248 mã lực, hộp số tự động vô cấp CVT Xtronic

altima_07

Mặc dù Nissan sẽ không đưa Teana về bán tại nhà mình nữa. Nhưng tại thị trường lớn như Hoa Kỳ (và Trung Quốc) vẫn tiếp tục kinh doanh thị trường với tên gọi Altima, thay đổi nhỏ lần này đi kèm với thiết kế mặt trước mới. Nó vẫn giữ bản sắc của lưới tản nhiệt V-Motion, cùng với đèn pha LED với đèn LED chạy ban ngày là trang bị tiêu chuẩn ngay từ đầu. trong khi la-zăng hợp kim có cả kích thước 17 inch và 19 inch, tùy thuộc vào mẫu xe phụ.

Nissan cho biết Altima 2023 mới có nội thất cabin tương tự như của một chiếc xe hơi hạng sang. Cho dù đó là thiết kế và lựa chọn vật liệu, những chiếc ghế Zero Gravity đều được lấy cảm hứng từ NASA. Có thể chọn cả bìa vải và bìa da Bao gồm hệ thống chỉnh điện 8 hướng bên người lái, trong khi phiên bản SR sẽ được trang trí bằng chất liệu vải được may bằng chỉ kép, v.v.

altima_18

Ngoài ra, Nissan Altima thay đổi nhỏ mới. Nó cũng được trang bị màn hình cảm ứng đa điểm 12,3 inch (nguyên bản là 8 inch), hỗ trợ kết nối không dây Apple CarPlay và Android Auto, cùng với bộ sạc điện thoại thông minh không dây. Ngoài ra còn có hệ thống Âm thanh cao cấp Bose với chín vị trí loa, Khử tiếng ồn Chủ động và Amazon Alexa như một tùy chọn.

Hệ thống hỗ trợ lái xe ProPILOT Assist hoạt động dựa trên radar và camera gắn phía trước xe. Giúp giữ xe giữa làn đường. và tự động duy trì khoảng cách giữa các xe phía trước có thể hoạt động cho đến khi xe dừng lại Cùng với hệ thống an toàn, Safety Shield 360, bao gồm phanh khẩn cấp tự động với phát hiện người đi bộ, phanh khẩn cấp tự động với phát hiện người đi bộ, phanh khi lùi tự động, phanh tự động phía sau và cảnh báo chệch làn đường.

altima_12

Sức mạnh của Nissan Altima 2023 mới được trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh 2.0 lít với Turbo nén biến thiên (VC) tạo ra công suất tối đa 248 mã lực (HP) và mô-men xoắn cực đại 370 Nm – hoặc bốn động cơ xăng xy-lanh, dung tích 2.0 lít, phun xăng trực tiếp Cung cấp công suất tối đa 188 mã lực và mô-men xoắn cực đại 244 Newton – mét, tất cả các mẫu xe đều được trang bị hệ thống truyền động Xtronic CVT và có thể lựa chọn hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian Intelligent AWD ở phiên bản động cơ 2,5 lít.

Giá Nissan Altima 2023 tại Mỹ sẽ được công bố trở lại.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *