Volkswagen Passat Sedan kết thúc sản xuất tại châu Âu do các mẫu xe 5 cửa bán chạy hơn

Volkswagen Passat Sedan kết thúc sản xuất tại châu Âu do các mẫu xe 5 cửa bán chạy hơn
Volkswagen Passat Sedan kết thúc sản xuất tại châu Âu do các mẫu xe 5 cửa bán chạy hơn

Nhà sản xuất ô tô Đức Volkswagen đã ngừng sản xuất Passat bốn cửa. Vì mô hình Bất động sản 5 cửa giúp cho việc mua bán trở nên thông thoáng hơn. Nó cũng mở ra con đường cho Arteon sử dụng cùng một loại kem nền.

passat03

Mặc dù Volkswagen trước đó được cho là sẽ kết thúc bán mẫu sedan Passat bốn cửa ở châu Âu vào năm 2023, nhưng có vẻ như kế hoạch đã bị hoãn lại một năm hoặc lâu hơn. Bởi các phương tiện truyền thông Autocar của Anh cho biết. Volkswagen đã quyết định ngừng sản xuất chiếc xe đã hoàn tất. Chỉ có thân xe năm cửa được bán trên thị trường với tên gọi Passat Variant, vì nó vẫn được khách hàng châu Âu ưa chuộng.

Ngoài ra, quyết định ngừng bán Passat bốn cửa nói trên mở đường cho Arteon cũng dựa trên nền tảng tương tự. Nhưng tập trung vào đối tượng khách hàng thích thể thao với đường nét của một chiếc coupe 4 cửa. Tuy nhiên, Arteon vẫn có thân xe 5 cửa với hệ thống phanh Shooting Brake để bạn lựa chọn.

VW Arteon Shooting Brake / ArteonVW Arteon Shooting Brake / Arteon

Mặc dù VW Passat bốn cửa đã bị ngừng sản xuất. Nhưng Volkswagen sẽ tiếp tục nâng cấp, với Passat thế hệ thứ chín dự kiến ​​ra mắt vào khoảng năm 2023 và được phát triển trên phiên bản mới nhất của nền tảng MQB. Và sẽ chỉ có sẵn cho cơ thể di sản 5 cửa. (tại thị trường Châu Âu)

không chỉ thế này Volkswagen cũng đang có kế hoạch tung ra một mẫu xe điện có kích thước tương tự như chiếc Passat B8 hiện tại, nhưng mẫu xe này vẫn chưa xác nhận nó sẽ được bán trên thị trường với tên gọi nào. Nhưng hiện tại, có một mã đang được phát triển có tên là Aero-B, dự kiến ​​sẽ sớm được tung ra thị trường.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x