Xe Demo và Xe trưng bày là gì? Tại sao giá lại rẻ hơn xe màu đỏ?

Xe Demo và Xe trưng bày là gì?  Tại sao giá lại rẻ hơn xe màu đỏ?
Xe Demo và Xe trưng bày là gì?  Tại sao giá lại rẻ hơn xe màu đỏ?

Nhiều người có thể đã nghe qua tai về những chiếc xe Demo hay xe trưng bày thường rẻ hơn những chiếc xe nhãn đỏ bình thường, từ vài chục nghìn đến hàng trăm nghìn baht. Và bạn có biết thực chất hai loại xe này là gì không?

Theo nghĩa đen, một chiếc xe demo là một buổi lái thử của từng showroom. Đây có thể là một chiếc xe màu đỏ chưa được đăng ký. hoặc đã đăng ký (Hầu hết thường được đăng ký đứng tên pháp nhân của đại lý) bởi loại xe này có sẵn để khách hàng lái thử trước khi đưa ra quyết định. Số dặm có thể lên đến hàng nghìn hoặc hàng chục nghìn. Khi đến lúc bán sẽ có giá thấp hơn một chiếc ô tô màu đỏ thật cái đó chưa bao giờ được sử dụng

Xe trưng bày là phương tiện để trưng bày tại các showroom và các điểm bán hàng khác nhau. cho những người quan tâm ngồi Hãy cố gắng nắm bắt trước khi bạn quyết định. Nói chung, ô tô trưng bày có xu hướng đi ít quãng đường hơn ô tô demo, vì chúng được đậu nhiều hơn, có thể được lái bên trong các phòng trưng bày. Hoặc lái xe để đậu nó tại một điểm bán hàng bên ngoài khuôn viên (chẳng hạn như cửa hàng bách hóa, trung tâm mua sắm, v.v.), vì vậy nó ở tình trạng tổng thể tốt hơn xe demo và có giá cao hơn.

car01

Ngoài ra còn có một loại xe khác mà người ta thường gọi là “xe điều hành”, loại xe này chủ yếu do chính chủ showroom sử dụng. có thể chưa được đăng ký hoặc đã được đăng ký trước đó Mà loại xe này, thành thật mà nói, là một chiếc xe đã qua sử dụng. Chỉ có trung tâm bảo hành mang đi bán thôi.

Những chiếc xe này sẽ có giá thấp hơn bao nhiêu so với một chiếc xe mới tinh? Nó phụ thuộc vào số km và tình trạng của từng xe. Nếu số dặm vẫn còn tương đối thấp (Chạy cả trăm km hoặc lên đến vài nghìn), sẽ rẻ hơn nhiều so với xe mới. Nhưng nếu nó đã được sử dụng nhiều Nó sẽ rẻ hơn một lần nữa. Nhìn chung sẽ rẻ hơn một chiếc ô tô mới, bắt đầu từ 10.000 baht lên đến hàng trăm nghìn

Tuy nhiên, điểm cần thận trọng khi mua xe demo và xe trưng bày là thời gian bảo hành. (Hầu hết sẽ bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km.) Vì hầu hết các xe mới sẽ được bảo hành kể từ ngày ra mắt hoặc chỉ vài ngày trước đó, xe demo và trưng bày có thể bắt đầu tính từ thời điểm trung tâm bảo hành mang xe đến sử dụng. Do đó, thời hạn bảo hành trong tay của chủ xe bị rút ngắn.

Vì vậy, xe Demo và Trưng bày là một lựa chọn thú vị khác cho những ai muốn có một mức giảm giá thật đặc biệt. nhưng phải được sự thừa nhận và đồng ý của người mua. để không có vấn đề gì sau này.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x