Yamaha XMAX 300 hoàn toàn mới, model năm 2023, mới, được thiết kế lại hoàn toàn tại Châu Âu.

Yamaha XMAX 300 hoàn toàn mới, model năm 2023, mới, được thiết kế lại hoàn toàn tại Châu Âu.
Yamaha XMAX 300 hoàn toàn mới, model năm 2023, mới, được thiết kế lại hoàn toàn tại Châu Âu.

Yamaha XMAX 300 phiên bản hoàn toàn mới năm 2023 đã chính thức ra mắt lần đầu tiên tại Châu Âu. Thiết kế lại hoàn toàn toàn bộ xe Sẵn sàng thêm các tính năng mới để có thể sử dụng được nhiều hơn Trong khi Thái Lan phải kiên nhẫn lâu hơn một chút.

yamaha_xmax_01

Yamaha XMAX 300 hoàn toàn mới đã được sửa đổi để trông rất khác so với nguyên bản. Cho dù đó là đèn pha LED thiết kế mới với đèn LED chiếu sáng ban ngày hình chữ X theo tên mẫu xe, trong khi đèn xi-nhan trước đã được chuyển đến khu vực phía trên. Đèn hậu cũng được thiết kế giống hình chữ X giúp nổi bật vào ban đêm.

Yamaha XMAX có sẵn ở cả hai phiên bản Standard và TechMax, sẽ được cải tiến hơn nữa với khả năng kết nối điện thoại thông minh. Và có thể hỗ trợ sử dụng bản đồ dẫn đường của Garmin, hiển thị qua màn hình TFT màu 4,2 inch, trong khi phiên bản bình thường sẽ nhận được màn hình LCD 4,3 inch thay thế, nhưng nó cũng có thể được kết nối với điện thoại thông minh chẳng hạn.

yamaha_xmax_18

Sức mạnh vẫn là động cơ SOHC 1 xi-lanh, 4 van mỗi xi-lanh, dung tích 292 cc, phân khối nguyên bản. Mang đến công suất cực đại 28 mã lực, mô-men xoắn cực đại 29 Newton – mét, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro5 theo tiêu chuẩn Châu Âu. Xe đi kèm với hệ thống phanh trước sau dạng đĩa đơn và phanh ABS là trang bị tiêu chuẩn. Hệ thống treo trước là dạng ống lồng và phía sau là dạng Unit Swing với hành trình lần lượt là 110 mm và 95 mm.

Nếu có thông tin chi tiết về tiến độ ra mắt tại Thái Lan, Sanook Auto sẽ báo cáo lại.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *