3 cách dễ dàng để làm giảm cơn quấy khóc của trẻ

3 cách dễ dàng để làm giảm cơn quấy khóc của trẻ
3 cách dễ dàng để làm giảm cơn quấy khóc của trẻ

Bởi Kia Chambers

Đối phó với một đứa trẻ hay quấy khóc có thể khó khăn, đặc biệt là nếu bạn không biết có chuyện gì. Khi bạn cố gắng bằng mọi cách để dỗ dành con mà con vẫn không ngừng khóc, điều đó có thể khiến bạn quá sức vì bạn cảm thấy mình không thể giúp được gì cho con dù bạn có làm gì đi nữa. Điều đó đặc biệt đáng sợ đối với một người mẹ mới, và hãy tin tôi đi, mẹ ơi, tôi đã từng ở đó.

Việc xoa dịu em bé của bạn có thể cảm thấy giống như một game đoán, vì khóc là cách trẻ giao tiếp với chúng ta. Một đứa trẻ khóc để cho chúng ta biết khi chúng đói, ướt, hoặc thậm chí khi chúng chỉ muốn được chú ý một chút. Tôi cũng đã học được với đứa con đầu lòng rằng các vấn đề về dạ dày đằng sau rất nhiều sự cáu kỉnh của em bé, vì vậy khi đứa con thứ hai của tôi xuất hiện, tôi đã biết cách giải quyết. Nếu tã khô, bụng đầy, đã nghỉ ngơi đầy đủ nhưng vẫn quấy khóc thì đó có thể là trẻ sơ sinh bị đầy hơi.

Người đàn ông nhỏ bé của tôi nói chung là một đứa bé rất vui vẻ nên nếu nó quấy khóc, tôi biết có điều gì đó thực sự làm phiền nó. Em bé có thể bị đầy hơi do nuốt phải không khí khi uống sữa công thức hoặc sữa mẹ, thức ăn có nhiều khí hoặc một số loại sữa công thức, nhưng có những cách nhẹ nhàng và dễ dàng để đối phó với đầy hơi khi nó xảy ra. Tôi giữ ba thứ này trong tay áo để dỗ dành đứa con hay quấy khóc, nóng nảy của mình.

mẹ con và mylicon

Ợ hơi

Có, chỉ cần cho bé ợ hơi cũng có thể giúp bé bớt đầy hơi. Trẻ sơ sinh chưa biết cách tự ợ hơi nên đôi khi chúng ta phải trợ giúp một chút cho trẻ. Nếu em bé của bạn quấy khóc, có vẻ khó chịu, hay kéo ra và bắt đầu khóc trong khi bú, ợ hơi có thể hữu ích. Có một số phương pháp để cho bé ợ hơi, nhưng có lẽ dễ nhất là ôm bé sao cho vai của bạn ấn nhẹ vào bụng bé, sau đó vỗ nhẹ và xoa lưng bé bằng bàn tay không hỗ trợ trọng lượng của bé.

Đôi khi tất cả chỉ cần một vài lần ợ hơi và các vấn đề về bụng của con tôi đều biến mất, nhưng nếu tôi cho trẻ ợ hơi mà trẻ vẫn quấy khóc, tôi chuyển sang mẹo tiếp theo.

Chuyển động chân

Bác sĩ nhi khoa của con tôi đã chỉ cho tôi cách đưa đầu gối của con tôi lên gần bụng với chuyển động vào ra để giảm bớt khí. Bạn cũng có thể di chuyển chân của bé theo chuyển động đạp xe để giúp đẩy những bọt khí khó chịu đó ra ngoài. Nó có vẻ là một việc ngớ ngẩn và nhỏ nhặt, nhưng nó đơn giản và thường hoàn thành công việc. Nhưng nếu nó không ngăn được sự ồn ào, tôi biết đã đến lúc chuyển sang giải pháp thứ ba của mình.

mẹ đạp chân trẻ em

Giảm khí

Nếu hai động tác trước không làm dịu cơn quấy khóc của em bé, thì đã đến lúc tình trạng giảm khí sẽ giảm xuống. Tôi giữ Mylicon Drops của Trẻ sơ sinh trên boong vì nó thực sự có vẻ hữu ích nếu vẫn thất bại. Như mọi khi, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước, nhưng vì Mylicon là nhãn hiệu được các bác sĩ nhi khoa khuyên dùng nên các ông bố bà mẹ có thể cảm thấy hài lòng khi sử dụng nó.

Mylicon giúp phá vỡ bong bóng khí để bé có thể giải phóng khí một cách tự nhiên và an toàn cho cả trẻ sơ sinh. Nó cũng an toàn để sử dụng trong mỗi lần cho ăn và tối đa 12 lần một ngày. Đôi khi tôi thích sử dụng nó trong các bữa ăn để giúp ngăn ngừa bọt khí, ngay cả khi con tôi có vẻ yên bình; những lần khác, tôi rút Mylicon ra khi con tôi đã quấy khóc. Nó hoạt động nhanh chóng để loại bỏ khí và trả lại cho con tôi tính cách vui vẻ bình thường của nó.

Mylicon’s Infants Gas Relief Drops đã có tác dụng với nhiều thế hệ cha mẹ có con quấy khóc, nhưng một số cha mẹ muốn tiến thêm một bước nữa để tiêu hóa dễ dàng. Mylicon dành cho trẻ sơ sinh – Giọt Probiotic hàng ngày có thể làm dịu cơn khóc do đau bụng và giúp khuyến khích sức khỏe hệ tiêu hóa tốt. có thể nhìn thấy những gì đang diễn ra bên trong cơ thể của con bạn, nhưng bạn sẽ có thể biết nó đang hoạt động khi con bạn đang cười và cảm thấy thoải mái, các vấn đề về bụng được xoa dịu một cách vui vẻ.

mẹ con và mylicon

Đối phó với các vấn đề về dạ dày của em bé có thể khó khăn, nhưng bạn có thể giúp em bé vượt qua nó. Bạn chỉ cần nhớ cho bé ợ hơi thường xuyên, tập các bài tập chân cho bé, và sử dụng thuốc giảm khí Mylicon và thuốc men vi sinh mới hàng ngày để giúp bé quấy khóc. Mẹ có cái này, mẹ ơi.

Kia Chambers là nhà văn của ComeWagAlong.com, nơi cô chia sẻ những cái nhìn thoáng qua về cuộc sống gia đình pha trộn của mình ở Bắc Carolina với tư cách là một người mẹ và một người mẹ nuôi chó. Cô ấy là một người mẹ tiền thưởng của một cô con gái 9 tuổi và một người mẹ của một cô con gái 5 tuổi và một cậu con trai 6 tháng tuổi. Cô ấy cũng là mẹ chó của một chú chó Mini Schnauzer 8 tuổi mà mọi người đều yêu thích và có nhiều người theo dõi hơn cô ấy! Kia hy vọng sẽ giúp cuộc sống của các bà mẹ dễ dàng hơn một chút bằng cách chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ và truyền cảm hứng cho các gia đình cùng với chồng bằng cách chia sẻ những góc nhìn thoáng qua về cuộc sống gia đình của họ. Kết nối với cô ấy trên Instagram @MeetTheChambers, TikTok @MeetTheChambers, Twitter @ComeWagAlong, và YouTube tại MeetTheChambers.

Đây là nội dung quảng cáo cho Mylicon.

* Những tuyên bố này chưa được đánh giá bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bệnh tật.

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.


Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x