5 cách giúp trẻ mẫu giáo thường xuyên

5 cách giúp trẻ mẫu giáo thường xuyên
5 cách giúp trẻ mẫu giáo thường xuyên

Bởi Bethanie Garcia

Khi tôi hình dung có một đứa trẻ mẫu giáo, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chúng tôi sẽ phải đối phó với các vấn đề thường xuyên. Tôi nghĩ rằng một khi con gái của chúng tôi được huấn luyện ngồi bô (lúc 2 tuổi), chúng tôi sẽ không phải đối mặt với các vấn đề về phân nữa, chứ đừng nói là ở tuổi 4!

Chà, điều đó không thể xa hơn sự thật. Con gái tôi nhiều ngày không đi ị và bị đau bụng và đầy hơi. tôi đã ở như là mất mát. Tôi đã thực hiện một số nghiên cứu trực tuyến, nói chuyện với các bậc cha mẹ đã trải qua điều tương tự và tìm thấy một số cách tuyệt vời để giúp giữ cho đường tiêu hóa của con khỏe mạnh.

Dưới đây là 5 điều đã mang lại hiệu quả cho chúng tôi trong 2 tháng kể từ khi chúng tôi bắt đầu cố gắng giải quyết các vấn đề không thường xuyên của con gái mình.

nhà văn hóa

  1. Khuyến khích nhiều và nhiều nước. Đứa con 4 tuổi của tôi từng rất ghét uống nước. Có vẻ như tôi càng đẩy nó vào cô ấy, cô ấy càng ghét nó. Vì vậy, chúng tôi bắt đầu tạo niềm vui cho cô ấy. Phần thưởng có hiệu quả: Nếu cô ấy uống 5 cốc nước, chúng ta sẽ chơi một game thú vị. Nếu cô ấy uống một cốc nước, tôi sẽ để cô ấy thức 5 phút trước khi đi ngủ. Bây giờ cô ấy mong được uống nước. Tôi đã nhận thấy một khổng lồ sự khác biệt về mức độ thường xuyên của cô ấy khi cô ấy luôn ngậm nước.
  1. Ăn quả mọng như một bữa ăn nhẹ giữa ngày. Có rất nhiều loại trái cây giúp giảm thiểu các vấn đề liên quan đến cơ thể, và dâu tây và mâm xôi là những loại trái cây đứng đầu danh sách. Đây là một điều dễ dàng đối với con gái tôi, bởi vì cô ấy yêuHoa quả!
  1. Bắt đầu một ngày mới với bột yến mạch hoặc sữa chua. Các hạt yến mạch trong bột yến mạch có chứa chất xơ giúp giải quyết các vấn đề về tiêu hóa, và một số loại sữa chua có chứa vi khuẩn tốt có thể giúp bạn đi ngoài đều đặn. Cả bột yến mạch và sữa chua đều là những món ăn sáng ngon miệng và bắt đầu ngày mới của bạn một cách lành mạnh. Bạn thậm chí có thể thêm quả mọng để bữa sáng thêm màu sắc.
  1. Dùng thử Culturelle® Kids Regularity Probiotic cộng với chất xơ. Chúng tôi cho một gói vào sữa chua của đứa con 4 tuổi của tôi hàng ngày. Đây là sản phẩm thay đổi cuộc sống nhiều nhất đối với chúng tôi tính đến thời điểm cô ấy đi đều đặn. Được sử dụng hàng ngày, các vi khuẩn tốt và chất xơ giúp duy trì sự cân bằng tự nhiên trong hệ tiêu hóa của con gái tôi, giảm bớt các vấn đề / phàn nàn về tiêu hóa thường xuyên và giữ cho cơ thể của nó hoạt động bình thường *. Nó chứa nhiều chất xơ như một quả táo nhỏ!

  1. Mẹo hàng đầu của tôi là tích cực. Khi con gái tôi không thể ị, tôi đau bụng, nhưng cũng làm tổn thương sự tự tin của cô ấy. Cô ấy rất nhạy bén và có thể đọc được khuôn mặt của chúng tôi khi chúng tôi nói về điều đó với cô ấy hoặc xung quanh cô ấy. Tôi đã hứa với bản thân rằng chúng tôi sẽ chỉ nói chuyện tích cực về tình huống này trước mặt cô ấy và khuyến khích cô ấy bất cứ khi nào chúng tôi có cơ hội. Giờ đây, sự tự tin của cô ấy đang bùng nổ và cô ấy rất tự hào về bản thân khi đi ị. Mừng cái bụng, con 4 tuổi vui vẻ, mẹ vui vẻ nhé!

Sử dụng năm mẹo này cùng nhau có thể giúp con bạn đi tiểu đều đặn hơn. Hãy luôn lạc quan và chúc may mắn!

Bài đăng này được tài trợ bởi Culturelle®.

Culturelle® và Gentle-Go ™ là thương hiệu của DSM.

* CÁC BÁO CÁO NÀY CHƯA ĐƯỢC QUẢN LÝ THỰC PHẨM VÀ THUỐC ĐÁNH GIÁ. SẢN PHẨM NÀY KHÔNG DÙNG ĐỂ CHẨN ĐOÁN, ĐIỀU TRỊ, CHỮA BỆNH HOẶC PHÒNG NGỪA BẤT CỨ BỆNH NÀO.

Bethanie là một blogger sinh ra ở California và có đạo đức, sống ở sa mạc Arizona nóng bỏng. Cô ấy có ba đứa con, từ 4 tuổi trở xuống. Cô đã gặp (và yêu) chồng mình ở trường trung học. Cô viết blog về cuộc sống, phong cách và tình mẫu tử trên TheGarciaDlets.com. Bạn thường có thể thấy cô ấy mua sắm trực tuyến (tất nhiên khi chồng cô ấy đi làm), bắt kịp KUWTKhoặc quấn quít bên những đứa trẻ của cô ấy – tất cả khi mặc chiếc áo phông họa tiết theo chủ đề mẹ yêu thích của cô ấy với đồ uống có hàm lượng caffein cao trên tay!

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x