5 cách tôi đối phó với các vấn đề về bụng thường xuyên của con gái tôi

5 cách tôi đối phó với các vấn đề về bụng thường xuyên của con gái tôi
5 cách tôi đối phó với các vấn đề về bụng thường xuyên của con gái tôi

Đối phó với các vấn đề về dạ dày ở trẻ em có thể phức tạp. Bạn có để ý thấy chúng dường như không bao giờ xuất hiện vào những thời điểm thuận tiện không? Chẳng hạn, con gái tôi, Gabby có xu hướng “gặp vấn đề” khi nhìn thấy món ăn mà nó không muốn ăn trên bàn ăn.

https://www.youtube.com/watch?v=mK6vILnFqC0

Chúng tôi cố gắng không làm sáng tỏ bất kỳ vấn đề nào về dạ dày. Điều quan trọng là bạn phải biết khi nào con bạn gặp vấn đề thực sự và giải quyết nó một cách nhanh chóng. Một trong những đứa con sinh đôi của tôi, Maddie, bị say xe, và chúng tôi biết chính xác điều gì gây ra nó: Cô ấy không thể uống sữa trước khi đi xe hơi dài.

Tôi có thêm một vài thủ thuật khi những rắc rối về bụng xuất hiện.

Đây là những gì tôi đã học được cho đến nay về cách xử lý các vấn đề về bụng không thường xuyên:

1. Loại trừ dị ứng. Nếu con bạn có vấn đề về dạ dày ổn định hơn, hãy thử theo dõi thức ăn của chúng trong vài tuần, bao gồm cả gia vị. Chứng không dung nạp sữa buộc tôi phải đọc kỹ nhãn mác. Hãy chắc chắn đưa ra bất kỳ mối lo ngại nào về dị ứng thực phẩm với bác sĩ của bạn.

2. Hãy thử một chế phẩm sinh học. Cả gia đình chúng tôi dùng probiotic để khuyến khích sức khỏe đường ruột tiếp tục khi chúng tôi bổ sung vitamin thường xuyên. * Culturelle®, với Lactobacillus rhamnosus GG, là nhãn hiệu men vi sinh số một được bác sĩ nhi khoa khuyên dùng, và cả gói và đồ nhai Culturelle đều là sữa, không chứa gluten và đường.

Probiotics dường như cũng hỗ trợ hệ thống miễn dịch của con tôi. * Kể từ khi chúng tôi bắt đầu dùng Culturelle vào năm ngoái, nó đã giúp chúng tôi khỏe mạnh trong suốt cả năm. Trong một gia đình có bốn đứa trẻ, đó là một thành tựu khá lớn. Gõ gỗ cho mùa tựu trường sắp đến!

Khi tìm kiếm một chế phẩm sinh học, hãy chắc chắn rằng nó có chứa Lactobacillus rhamnosus GG dòng probiotic với nhiều nghiên cứu lâm sàng nhất† † Bạn cũng có thể thử Culturelle® Kids Regularity, có cả hai Lactobacillus rhamnosus GG và chất xơ thực vật để giúp hệ tiêu hóa của trẻ hoạt động trơn tru *

3. Chuẩn bị sẵn một số thuốc làm dịu dạ dày trong tủ đựng thức ăn của bạn. Tôi luôn giữ đồ uống tăng cường chất điện giải và bia gừng, cùng với kẹo bạc hà cho những đứa trẻ lớn hơn. Bạc hà cũng rất hữu ích cho những trường hợp say xe.

4. Xem có điều gì khác đang làm phiền họ không. Chín trong số mười lần, các cô gái của tôi bị đau bụng khi họ lo lắng hoặc căng thẳng về điều gì đó. Hãy hỏi xem họ có điều gì trong đầu và có thể vấn đề sẽ được đưa ra ánh sáng. Các con tôi cũng lo lắng về việc sử dụng phòng tắm ở trường, vì vậy tôi cố gắng nói điều đó với giáo viên vào đầu năm học. Rất nhiều lần, họ có thể đi vệ sinh mà không có trong lớp học, điều này giúp họ thư giãn.

5. Hãy thử một ít chất xơ. Tôi nấu ít nhất một thực phẩm giàu chất xơ mỗi ngày để giúp gia đình tôi đều đặn. Các cô gái của tôi thích bông cải xanh, vì vậy thật dễ dàng để làm món đó như một món phụ cho bữa tối. Cũng có thể thử hạt lanh xay trong bánh nướng hoặc đậu. Những đứa trẻ của tôi không bao giờ nhận thấy đậu đã xay nhuyễn trong các món ăn và đó là một cách tuyệt vời để bổ sung một số protein cùng với chất xơ.

Bài viết này được tài trợ bởi Culturelle® Kids Probiotics, thương hiệu số 1 do bác sĩ nhi khoa khuyên dùng †. Culturelle Kids hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa và miễn dịch với lợi khuẩn được nghiên cứu lâm sàng nhất † †.

† Dựa trên một cuộc khảo sát năm 2018 giữa các bác sĩ nhi khoa đề xuất một nhãn hiệu men vi sinh dành cho trẻ em
† †
Dựa trên số lượng Lactobacillus rhamnosus Các nghiên cứu lâm sàng GG, kể từ tháng 1 năm 2018
* CÁC BÁO CÁO NÀY CHƯA ĐƯỢC QUẢN LÝ THỰC PHẨM VÀ THUỐC ĐÁNH GIÁ. SẢN PHẨM NÀY KHÔNG DÙNG ĐỂ CHẨN ĐOÁN, ĐIỀU TRỊ, CHỮA BỆNH HOẶC PHÒNG NGỪA BẤT CỨ BỆNH NÀO.

Culturelle® là nhãn hiệu của DSM

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x