5 lý do tại sao loại dầu dưỡng dừa này có màu vàng lỏng

5 lý do tại sao loại dầu dưỡng dừa này có màu vàng lỏng
5 lý do tại sao loại dầu dưỡng dừa này có màu vàng lỏng

Mùa đông năm nay, tôi nhận thấy cả hai đứa con của tôi bắt đầu có dấu hiệu của bệnh chàm. Trước đây họ chưa bao giờ gặp bất kỳ vấn đề nào về da, nhưng đây là mùa đông lạnh nhất và khô hạn nhất mà họ phải trải qua cho đến nay, và nó đã gây ra hậu quả.

Không chỉ vậy, tôi nhận thấy khuôn mặt của con trai tôi cực kỳ nhạy cảm – nó nổi mụn sau khi ăn hoặc sau khi ra ngoài trong thời gian dài. Tôi đã thử dầu dừa – tôi là một người rất hâm mộ – nhưng lần này, nó vẫn chưa đủ. Dù tôi có tắm rửa thế nào đi chăng nữa, các con tôi vẫn có những mảng da khô trên cánh tay và những vùng mẩn đỏ trên mặt. Độ ẩm không “khóa”.

Nhưng khi tôi có cơ hội kiểm tra Sun Bum và dòng sản phẩm Baby Bum mới dành cho trẻ em và trẻ sơ sinh, tôi rất thích thú khi thấy công ty này đã tự sản xuất ra sản phẩm làm mềm da dầu dừa: Natural Monoi Coconut Balm.

Các bạn ơi, thứ này là vàng lỏng. Dầu dừa có tất cả các lợi ích của dầu dừa, với các thành phần bổ sung giúp khóa ẩm và cấp nước cho da. Tôi không biết bạn thế nào, nhưng nếu một sản phẩm 1) không chứa đầy rác hóa học và 2) thực sự hoạt động, thì tôi đã yêu rồi. Mọi thứ khác chỉ là tiền thưởng. Dưới đây là 5 lý do Baby Bum’s Natural Monoi Coconut Balm thực sự là sản phẩm tốt nhất từ ​​trước đến nay.

1. Nó hoạt động

Tìm một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên cho con bạn là một chuyện – tìm một sản phẩm thực sự hiệu quả lại là một chuyện khác. Đây là vấn đề tôi thường xuyên gặp phải khi tìm kiếm sản phẩm cho gia đình mình. Có rất nhiều sản phẩm “hoàn toàn tự nhiên” ở ngoài kia, nhưng ít hơn hẳn những sản phẩm hoạt động như tôi hy vọng.

Với những đứa trẻ của tôi bị những cơn chàm đầu tiên vào mùa đông, thì loại dầu dưỡng dừa này không thể thu hút sự chú ý của tôi vào một thời điểm hoàn hảo hơn. Họ cần một cái gì đó sẽ hoạt động và làm việc nhanh chóng. Sau khi thoa dầu dừa siêu dưỡng ẩm trước khi ngủ, cả hai đứa con của tôi thức dậy đều không bị khô hay mẩn đỏ trên cánh tay và mặt. Tôi cũng đã thoa một ít lên tay trước khi đi ngủ và nhận thấy sự khác biệt rất lớn vào ngày hôm sau. Đó là tất cả những gì cần thiết: một ứng dụng và một đêm ngon giấc.

2. Thành phần hoàn toàn tự nhiên

Tôi cố gắng đưa ra – và dạy con tôi đưa ra – những lựa chọn có đầu óc về những gì chúng đặt trong cũng như trên cơ thể. Ngay khi tôi nhìn vào các thành phần trong Baby Bum’s Coconut Balm, tôi đã hy vọng rất nhiều. Ngoài dầu dừa được truyền với hoa tiaré (một loài hoa Tahitian được tôn kính vì hương thơm say đắm cũng như phẩm chất chữa bệnh của nó), dầu dưỡng bao gồm lô hội, bơ hạt mỡ và ca cao để cung cấp độ ẩm dồi dào mà dầu dừa cũ thông thường không mang lại chúng ta.

3. Nó được sản xuất tại Mỹ

Tôi rất vui khi biết rằng Baby Bum’s Natural Monoi Coconut Balm được sản xuất độc quyền tại Mỹ. Tôi rất vui khi tìm thấy một công ty địa phương thực sự quan tâm đến những gì đi vào sản phẩm của mình.

4. Câu chuyện đằng sau dầu dưỡng

Bạn có biết điều gì là tuyệt vời không? Những cánh hoa tiaré trong dầu dưỡng được thu thập bằng tay, sau đó được truyền vào dầu dừa – và đó mới chỉ là bước khởi đầu. Nếu bạn chưa yêu Sun Bum, bạn chắc chắn sẽ thích sau khi xem video dưới đây. Tôi thích rằng không có gì xuất hiện trong các sản phẩm của họ mà không thông qua các ông bố bà mẹ của cộng đồng Sun Bum trước.

Công ty thậm chí còn tạo ra những nhân vật nhỏ dễ thương này để đi cùng dòng Baby Bum – LOVE!

5. Đây cũng là loại kem dưỡng ẩm hoàn hảo cho mẹ

Yay cho đa mục đích! Rất hiếm các sản phẩm phù hợp với người lớn cũng như trẻ nhỏ. Con trai tôi luôn tìm cớ để giúp mẹ, và vì đây là công thức hoàn hảo cho cả hai chúng tôi, nên tôi muốn làm cho nó vui bằng cách để nó mặc cho tôi một ít. Đôi khi lũ trẻ của tôi sẽ nổi loạn khi đến lúc ngồi yên, vì vậy việc thay phiên nhau cũng rất hiệu quả. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để dạy các con tôi tầm quan trọng của việc chăm sóc làn da của chúng.

Bài đăng này được tài trợ bởi Baby Bum. Tất cả các ý kiến ​​về sản phẩm này là của riêng tôi.

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x