Cách khuyến khích sự phát triển lành mạnh trong những năm đầu tiên của bé

Cách khuyến khích sự phát triển lành mạnh trong những năm đầu tiên của bé
Cách khuyến khích sự phát triển lành mạnh trong những năm đầu tiên của bé

Giống như bạn, tôi luôn muốn những gì tốt nhất cho con tôi. Và cho dù chúng 9 tuổi hay 9 tháng tuổi, mỗi giai đoạn của cuộc đời đều mang đến những thử thách mới cho cả hai chúng tôi, khi tôi cố gắng tìm ra “tốt nhất” thực sự có nghĩa là gì. Tôi muốn chắc chắn rằng mình đã hoàn thành tốt vai trò của mình để mang lại cho họ một khởi đầu tốt đẹp trong cuộc sống, đặc biệt là trong những năm đầu tiên.

Hai bé gái sinh đôi của tôi hiện đã 9 tuổi, nhưng tôi nhớ rõ ràng chúng tôi đã cố gắng tìm hiểu các vấn đề tiêu hóa của chúng như thế nào khi chúng còn rất nhỏ. Cả hai đều trải qua rất nhiều khí và quấy khóc trong năm đầu tiên của cuộc đời. Chúng tôi đã thử mọi cách, bao gồm cả thời gian nằm sấp, đạp xe đạp và thường xuyên cho trẻ ợ hơi để giảm bớt sự khó chịu, nhưng dường như không có tác dụng gì – cho đến khi chúng mới biết đi, tôi được giới thiệu với men vi sinh.

men vi sinh culturelle happy baby

Lúc đầu, tôi không thực sự tin rằng men vi sinh có thể mang lại lợi ích cho các cô gái của tôi hoặc không hiểu bằng cách nào; sau đó tôi bắt đầu thấy những thay đổi về vị trí của họ. Hệ tiêu hóa của họ dường như đều đặn hơn rất nhiều và nhìn chung họ có vẻ hạnh phúc hơn. Thật ngạc nhiên khi xem một thứ cơ bản như đường ruột khỏe mạnh thay đổi tâm trạng của họ nhanh như thế nào.

Khi chứng kiến ​​thói quen uống men vi sinh hàng ngày đã biến cặp song sinh của tôi thành những đứa trẻ vui vẻ và dễ tính hơn đáng kể như thế nào, tôi biết tôi cũng muốn làm điều tương tự cho em trai của chúng khi anh ấy đi cùng.

Nhưng mặc dù tôi biết rằng tôi sẽ sử dụng Culturelle® cho con trai mình cũng giống như tôi đã sử dụng cho các con gái của mình, nhiều lựa chọn đã xuất hiện hơn so với khi con gái tôi còn nhỏ và cần một chút nghiên cứu để tìm ra loại nào phù hợp nhất với con .

Hiện tại có 3 loại men vi sinh Culturelle khác nhau cho bé mà bố mẹ có thể lựa chọn:

  • Baby Calm & Comfort Probiotic + Chiết xuất từ ​​hoa cúc
  • Baby Grow & Thrive Probiotic + Vitamin D
  • Trẻ sơ sinh mạnh mẽ Probiotic + DHA

Có một vài điểm khác biệt chính giữa chúng, bắt đầu từ cách bạn thực hiện từng loại. Trước hết, Culturelle Baby Strong Beginning là giọt được pha vào bình sữa hoặc thức ăn, trong khi Baby Calm & Comfort là dạng giọt có thể trộn vào bữa ăn hoặc cho ăn trực tiếp, ngay vào miệng bé. Culturelle Baby Grow & Thrive có dạng giọt và dạng gói – có thể trộn với thức ăn / nước trái cây / sữa hoặc bạn có thể thả Grow & Thrive vào miệng bé mà không cần thức ăn.

Khi tôi sử dụng Culturelle với các cô gái của mình, tôi đã trộn các gói vào đồ uống của họ, nhưng sẽ thật tuyệt nếu có tùy chọn nhỏ mà tôi có thể đặt ngay vào miệng họ khi chưa đến lúc cho một chai. Tuy nhiên, các cô gái của tôi dường như không để ý khi tôi thêm Culturelle vào đồ uống của chúng và tôi rất biết ơn vì điều đó – thật khó để khiến bọn trẻ thử những điều mới, vì vậy tôi rất vui vì tôi có thể giúp chúng mà không làm phiền thói quen của họ dù là nhỏ nhất. Một đôi bên cùng có lợi trong cuốn sách của tôi!

Chế phẩm sinh học nuôi cấy mẹ bế con trong rocker

Tôi đã chọn cho con trai tôi bắt đầu tham gia Culturelle Baby Grow & Thrive vào tháng trước. Mặc dù nhìn chung anh ấy khỏe mạnh và khá giản dị nhưng tôi biết rằng việc bổ sung probiotic vào thói quen của anh ấy sẽ tăng cường hỗ trợ hệ thống miễn dịch và hệ vi sinh vật đường ruột khỏe mạnh khi anh ấy phát triển. liên kết với một hệ thống miễn dịch mạnh hơn. *

Nếu anh ấy có xu hướng quấy khóc và quấy khóc nhiều thì tôi đã cho anh ấy bắt đầu sử dụng Culturelle Baby Calm & Comfort. Sản phẩm này được làm với chiết xuất từ ​​hoa cúc cùng với men vi sinh.

Và nếu tôi muốn bổ sung hỗ trợ cho sức khỏe não hoặc mắt của con trai tôi cùng với sự hỗ trợ phát triển, thì Culturelle Baby Strong Beginning sẽ là lựa chọn của tôi. Sản phẩm hoàn toàn mới này kết hợp sự pha trộn độc đáo của men vi sinh và DHA để hỗ trợ sức khỏe của não và mắt cùng với sự tăng trưởng và phát triển khác. *

nuôi cấy men vi sinh cho bé hạnh phúc trên chăn

Tôi muốn cho con trai tôi một khởi đầu tốt nhất trong cuộc đời mà tôi có thể. Bằng cách cung cấp cho cháu chế độ dinh dưỡng và giấc ngủ hợp lý cũng như bổ sung men vi sinh vào thói quen hàng ngày của cháu, tôi biết mình đang làm tất cả những gì có thể để đạt được mục tiêu đó.

Bài đăng này được tài trợ bởi Culturelle Probiotics. Culturelle chuyên cung cấp các chế phẩm sinh học chất lượng cao, tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về độ tinh khiết và hiệu lực. Tất cả các sản phẩm của Culturelle Baby drop được sản xuất bằng công nghệ huyền phù dầu đang chờ cấp bằng sáng chế của chúng tôi, đảm bảo cung cấp đều và chính xác cho mỗi lần sử dụng.

* Những tuyên bố này chưa được đánh giá bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào.

Culturelle® là nhãn hiệu của DSM

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x