Cha Mẹ Nói: Giải pháp mọc răng

Cha Mẹ Nói: Giải pháp mọc răng
Cha Mẹ Nói: Giải pháp mọc răng

 

Nướu bị sưng, đau có thể khiến cuộc sống của con bạn trở nên khốn khổ. Nếu bạn chưa tìm thấy dây buộc phù hợp để xoa dịu nỗi buồn của cô ấy, hãy thử một trong những lựa chọn thay thế phù hợp với cha mẹ BabyCenter.

Khăn lau khiêm tốn

Khăn lạnh là tốt nhất vì chúng dễ nhai hơn. Tôi cũng thường cho một viên đá đã nghiền vào trong một chiếc khăn mặt, buộc nó lại và để con bé nhai cho đến khi đá tan hết.
LaTonya

Bình tĩnh hơn, món đồ yêu thích nhất của con tôi là một chiếc khăn sạch ngâm trong một ít trà hoa cúc đã pha sẵn mà tôi để lạnh và sẵn sàng trong tủ lạnh. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng vòng mọc răng lạnh, hãy thử một chiếc có tay cầm bằng nhựa đặc để không bị lạnh khi bé cầm.
Becca

Răng cưa thay thế

Gần đây, chúng tôi đã phát hiện ra một “ngôi sao” đang mọc răng rung động. Khi cô ấy cắn xuống, nó sẽ rung lên, và em bé rất thích. Những chiếc nhẫn bạn để trong tủ lạnh hoặc tủ đông là “quá tuyệt” đối với cô ấy.
Kim

Tôi đã mua một chiếc chăn mọc răng của Munchkin cho con trai 16 tuần tuổi của mình và nó rất thích nó. Tôi đề nghị bạn nên mua hai cái. Một cái có thể được giặt trong khi cái kia đang được sử dụng.
Kerry

Chúng tôi đã tìm thấy một dây quấn có một phần có thể đóng băng và một tay cầm bằng nhựa cứng. Con gái của chúng tôi đã có một thời gian dễ dàng hơn nhiều khi cầm nắm không bị đóng băng. Với tất cả những chiếc răng sữa đông cứng khác, cô ấy sẽ chỉ hất chúng ra khỏi những ngón tay bé bỏng lạnh lẽo của mình.
Brenda

lịch hoạt hình

Thực phẩm đông lạnh như đồ chơi nhai

Bánh mì tròn đông lạnh có tác dụng tốt đối với con gái tôi khi nó bắt đầu mọc răng.
Chris

Em bé của chúng tôi chưa ăn bất kỳ chất rắn nào, nhưng chúng tôi cho một vài quả nho đông lạnh vào túi lưới cho trẻ ăn và cô ấy hoàn toàn yêu nhai nó. Bạn có thể cho chuối đông lạnh hoặc thậm chí chỉ cần đá vụn vào đó. Nó hơi lộn xộn, nhưng các em bé có vẻ thích thú.
Julie

Tôi là một bà mẹ đang cho con bú và một người bạn khuyên bạn nên hút và trữ đông sữa trong khay đá lạnh, sau đó đặt khối sữa đã đông lạnh vào một túi tiếp liệu bằng lưới. Nó hoạt động tốt và con gái tôi thích nó. Cô ấy là một teether sớm nên những món đồ đông lạnh khác đã hết.
Cindy

Núm vú giả trên đá

Miệng của đứa trẻ 4 tháng tuổi của chúng ta quá nhỏ so với những chiếc vòng mọc răng truyền thống. Chúng tôi đã tìm thấy một giải pháp tuyệt vời với núm vú giả của cô ấy. Chúng tôi nhấn chìm nó trong nước và bóp núm vú để hút nhiều nước nhất có thể. Sau đó chúng ta cho vào ngăn đá tủ lạnh cho đến khi đông đặc. Trời lạnh, vừa miệng, bé có thể tự bú và xoa dịu.
Mẹ của Tessa

Con tôi 2 tháng tuổi đã bắt đầu mọc răng, và cháu sẽ không chịu bất kỳ loại vòng mọc răng nào. Một ngày nọ, tôi đặt núm vú giả của anh ấy trong tủ đá và sau đó đưa nó cho anh ấy. Đó là điều tuyệt vời nhất!
Courtney

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x