EipPens đang thiếu hụt, đây là cách tìm chúng

EipPens đang thiếu hụt, đây là cách tìm chúng
EipPens đang thiếu hụt, đây là cách tìm chúng

Nếu con bạn mang theo EpiPen hoặc ống tiêm tự động epinephrine khác để điều trị các phản ứng dị ứng nghiêm trọng, thì đây là thời điểm thích hợp để đảm bảo bạn có đủ nguồn cung cấp.

Tuần trước, FDA đã tuyên bố tình trạng thiếu EpiPens và một số loại máy phun tự động thông thường, với lý do là các vấn đề trong sản xuất. Theo Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP), bạn có thể gặp khó khăn khi mua EpiPen, EpiPen Jr. và các phiên bản chung của EpiPen và Adrenaclick tại một số hiệu thuốc.

Không rõ tình trạng thiếu hụt sẽ kéo dài bao lâu, nhưng dự kiến ​​sẽ là ngắn hạn.

Chỉ có máy phun tự động Auvi-Q® của Kaleo được báo cáo là không gặp sự cố về nguồn cung cấp. Tuy nhiên, kim phun này có thể có giá hàng nghìn đô la nếu không có bảo hiểm.

Child-with-EipPens

FDA cho biết sự thiếu hụt không có nghĩa là bạn không thể tìm thấy máy phun tự động, nhưng bạn có thể phải tìm kiếm khó khăn hơn một chút. Báo cáo Người tiêu dùng có một số khuyến nghị tuyệt vời về cách tìm dụng cụ tiêm tự động epinephrine.

Bao gồm các:

  • Gọi cho các hiệu thuốc khác nhau: Một số có thể vẫn còn kim phun tự động trong kho.
  • Gọi cho đường dây quan hệ khách hàng của Mylan: Mylan tạo ra EpiPens và có thể tìm thấy một hiệu thuốc gần bạn có chúng. Gọi 800-796-9526, sau đó nhấn phím 2, từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều theo giờ EST.
  • Yêu cầu các lựa chọn thay thế: Nếu nhãn hiệu bạn thường sử dụng không có sẵn tại hiệu thuốc của bạn, hãy hỏi xem họ có phiên bản khác không.

Nhận trợ giúp thanh toán cho Auvi-Q: Công ty có chương trình hỗ trợ đồng chi trả cho những người có phạm vi bảo hiểm hạn chế. Truy cập www.auvi-q.com/getting-auvi-q/ để biết thêm thông tin.

Nói với NBC News, Tiến sĩ James Baker, Giám đốc điều hành của Nghiên cứu & Giáo dục về Dị ứng Thực phẩm (FARE), khuyên bạn nên kiểm tra ngày hết hạn trên EpiPens của bạn để đảm bảo rằng bạn có đủ nguồn cung cấp. Tổ chức của ông cũng khuyên bạn nên hiểu trước về cách sử dụng kim phun tự động thay thế mà bạn mua.

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x