Em bé có mũ nôi? Đây là mọi thứ bạn cần để chống lại nó

Em bé có mũ nôi?  Đây là mọi thứ bạn cần để chống lại nó
Em bé có mũ nôi?  Đây là mọi thứ bạn cần để chống lại nó

Cả ba cô con gái của tôi đều đã đội mũ nôi vào lúc này hay lúc khác. Nó thường bắt đầu với tôi một cách hào hứng khi nghĩ rằng: Tôi sẽ có một mái tóc đỏ! Sau đó, tôi nhìn gần hơn và với sự thất vọng của mình, tôi phát hiện ra lớp vảy màu vàng / hơi đười ươi đang bò dọc theo chân tóc của chúng.

Tôi nhớ với đứa con gái đầu lòng của mình, tôi đã hơi xấu hổ. Giữa lúc đó, rụng tóc và mụn con của cô ấy, cô ấy trông gần như không dễ thương như khi tôi đưa cô ấy từ bệnh viện về nhà. Tôi đã phủ nhận hoàn toàn vào thời điểm đó và điều đó có thể khiến cô ấy gặp những vấn đề đó lâu hơn.

Đây là chiếc mũ nôi trông như thế nào trên con gái tôi. Đó là một lớp vảy mịn dưới em bé, nó gần như làm cho mái tóc của em trông óng ả dưới ánh sáng.

Khi tôi thừa nhận đó không phải là tóc đỏ, tôi bắt đầu tìm cách giải quyết vấn đề. Nắp nôi ở trên da đầu và cũng là MẮT của chúng.

Một bà mẹ khác đã cho tôi một lọ dung dịch nắp nôi lớn, gần như đầy ắp, nhưng họ nói rằng không được sử dụng nó gần mắt em bé. Vì vậy, tôi đã tìm kiếm các giải pháp tự nhiên cho vấn đề của mình. Tôi chỉ không muốn đặt bất cứ thứ gì có nhiều hơn một thành phần gần mắt con tôi.

Tôi đã thử dầu dừa, dầu ô liu và dầu khoáng. Những gì tôi tìm thấy là nó không thực sự quan trọng tôi đã sử dụng loại dầu nào. Tôi chỉ cần thoải mái với nó và cho nó ít nhất 15 phút để thấm và làm mềm da chết. Sau đó, sử dụng kết hợp móng tay của mình và một chiếc lược răng thưa, tôi nhẹ nhàng cào nó qua tóc của con gái tôi.

Đây là Annie với chiếc mũ lưỡi trai trên lông mày. Xem làm thế nào họ trông có một chút màu đỏ? Chỉ cần bôi một ít dầu lên chúng và khắc phục sự cố. Tôi sẽ không muốn bất kỳ hóa chất nguy hiểm nào rơi vào bất cứ đâu gần những cây blu trẻ em đó.

Một số người đã đề xuất men vi sinh cho tôi, nhưng tôi chưa bao giờ sử dụng men vi sinh đặc biệt cho mục đích này. Để dầu ngấm vào và loại bỏ lớp da vảy hoàn toàn như tôi thường có thể giải quyết được vấn đề.

Dưới đây là một số giải pháp nắp nôi được cung cấp bởi các bà mẹ khác:

Sarah B. nói, “Chúng tôi đã gặp khó khăn trong việc này trong một vài tuần, nhưng chúng tôi đã vượt qua nó với dầu dừa và bàn chải nắp nôi, và cuối cùng chúng tôi chuyển nó sang sữa công thức ít gây dị ứng và bắt đầu sử dụng men vi sinh. Điều đó dường như đã thành công! “

Laura G. cho biết, “Tôi chỉ nhận ra điều đó khi tôi vò tóc con trai mình khoảng một lần mỗi tháng. Sau khi cắt tóc cho nó xong, tôi sẽ thoa dầu dừa lên miếng dán và sau đó cho nó đi tắm. Dầu sẽ bám trên người nó. đầu khoảng 10-15 phút anh ấy chơi trong bồn tắm và sau đó chúng tôi sẽ nhẹ nhàng cọ rửa. Có lúc tôi đã dùng một chiếc bàn chải làm móng tay. “

Danika S. nói: 1. Probiotics cho bạn (nếu cho con bú) và Probonix cho em bé. 2. Lược và bộ bàn chải trẻ em (và sử dụng móng tay của bạn) 3. Dầu dừa thoa lên thường xuyên khi thay tã và chải khi cho con bú hoặc cho con bú – tôi thấy cách này tốt nhất vì chúng bị phân tâm 4. Chỉ cần tiếp tục chải và cạo nhẹ nhàng với móng tay 5. Sử dụng dầu dừa liên tục rất tốt để duy trì (tôi vẫn sử dụng vào buổi sáng và tối trước và sau khi ngủ)

Melissa S. cho biết “Đúng vậy, dầu dừa, bàn chải trẻ em và men vi sinh cũng là những thứ chúng tôi ưa thích … các con của tôi không mắc bệnh này quá nặng nên tôi chỉ bôi dầu dừa có thể 30 phút trước khi tắm, để yên, và sau đó sử dụng Bàn chải tắm để gội nhẹ tóc / da đầu bằng dầu gội trẻ em. Điều đó dường như hiệu quả với chúng tôi mặc dù tôi chỉ tắm một hoặc hai lần một tuần … “

Bethany M. cho biết, “Lớp da của chúng tôi đã đề xuất dầu gội T / Sal và nó đã loại bỏ nó ngay trong ngày. Tôi biết nó không lý tưởng vì nó không tự nhiên và không chảy nước mắt, nhưng nó đã hiệu quả với cả con tôi và mái tóc xoăn dày của chúng.”

Tuy nhiên, nó được xử lý– bằng dầu, men vi sinh hoặc thuốc kê đơn – em bé ngọt ngào của bạn sẽ chỉ muốn giải quyết toàn bộ mọi việc với những việc quan trọng hơn có thể xảy ra – như đu dây. Không có gì đánh đu cho đứa trẻ này.

Chúng tôi là người tham gia Chương trình liên kết Amazon Services LLC, một chương trình quảng cáo liên kết cho phép chúng tôi kiếm phí bằng cách liên kết đến Amazon.com và các trang web liên kết.

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x