Làm thế nào để tồn tại norovirus trong 5 bước đơn giản

Làm thế nào để tồn tại norovirus trong 5 bước đơn giản
Làm thế nào để tồn tại norovirus trong 5 bước đơn giản

Harry Potter đã khiến đứa trẻ 4 tuổi của tôi thích thú.

Không hẳn, nhưng một cơn ác mộng về cậu bé phù thủy người Anh là thứ đã đưa cậu con trai đang khóc của tôi vào giường của tôi lúc 2 giờ sáng thứ Sáu tuần trước. Anh ấy khóc ngằn ngặt đòi cốc nước cam vì cổ họng như có “quá nhiều không khí” trong đó, vì vậy tôi lấy cho anh ấy một ngụm, cúi xuống bên cạnh anh ấy và cố gắng giúp anh ấy ngủ trở lại.

Đó là khi anh ta cắm sừng khắp gối của tôi.

Và tấm thảm phòng ngủ. Và sàn nhà. Và cuối cùng là bệ xí. Nó giống như game vó ngựa: Chỉ cần con gần là con thắng rồi mẹ ạ!

Khi tôi đưa anh ta ra khỏi bộ đồ ngủ bẩn thỉu, anh ta ứa nước mắt hỏi tôi liệu anh ta có đánh thức chị gái lớn của mình không, vì anh ta sợ làm phiền cô ấy nghỉ ngơi.

Tôi biết, trái tim tôi cũng đã tan vỡ. Thằng nhóc này, anh bạn. Anh ấy là một người yêu.

Anh ấy cầu xin được tắm và vì vậy chúng tôi đưa anh ấy vào bồn, một nơi an toàn, sạch sẽ trong khi chúng tôi dọn dẹp sự tàn sát do nước cam gây ra.

Sạch sẽ và an toàn, đó là, cho đến khi anh ta tắm trong bồn.

Đứa con nhỏ tội nghiệp của tôi ốm suốt năm tiếng đồng hồ liền, tôi cầm bát xoa lưng cho nó. Cuối cùng anh ấy cũng ngủ thiếp đi vào khoảng 7 giờ sáng và chúng tôi ủ rũ cho một ngày ốm. Chồng tôi ở nhà và theo dõi cả hai chúng tôi xem có dấu hiệu của bệnh dịch hay không. Tôi buồn nôn và phát ốm, nhưng phải đến 1 giờ sáng thứ bảy, tôi mới thực sự hiểu rằng mình sắp chết khi ngồi trên nhà vệ sinh của phòng tắm chính.

Chúng tôi đã có norovirus.

Tôi sẽ tiết kiệm cho bạn các chi tiết, nhưng mọi người. Đây có thể là cơn đau dạ dày tồi tệ nhất mà tôi từng trải qua, và coi tequila là liều thuốc độc mà tôi lựa chọn trong những ngày (trước khi còn trẻ), điều đó nói lên rất nhiều điều. Nó giống như một cuộc thi kéo dài bốn ngày, nhưng không có bất kỳ niềm vui nào.

Và khi mẹ đi xuống, như chúng ta đều biết, cả con tàu sẽ đi xuống. Những đứa trẻ rã rời, mặc dù bố chúng đã đứng vững sau khi tôi cầu nguyện lần cuối cùng với vị thần sứ. Nó giống như họ có thể ngửi thấy sự yếu đuối – trên thực tế, con gái tôi bước vào phòng ngủ của tôi khi tôi nằm rên rỉ, nhăn mũi một cách yếu ớt và tuyên bố, “Ừm? Nó có mùi trong đây?”

Vì vậy, đến Chủ nhật, chồng tôi đã xuống (Mayday! Mayday!) Và tôi là kẻ chết đi sống lại. Chúng tôi cầu xin một người bạn cung cấp Gatorade và thuốc tẩy, phong cách ding-dong-mương, và chuẩn bị tinh thần cho sự giam giữ của chúng tôi.

Bạn có biết norovirus có khả năng lây lan trong 48 giờ? Và vi trùng có thể sống đến hai tuần trong ngôi nhà của bạn? Và bạn có thể lấy lại nhiều lần?

Đó là lý do tại sao tôi ở đây để cung cấp cho bạn Hướng dẫn dành cho cha mẹ để sống sót Norovirus trong 5 bước đơn giản. Tăng tốc, các bạn. Tăng tốc.

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x