Mọi người đều đánh rắm – và đây là cách bạn có thể giúp trẻ sơ sinh dễ dàng hơn

Mọi người đều đánh rắm – và đây là cách bạn có thể giúp trẻ sơ sinh dễ dàng hơn
Mọi người đều đánh rắm – và đây là cách bạn có thể giúp trẻ sơ sinh dễ dàng hơn

Dị ứng thực phẩm có thể ảnh hưởng đến tính mạng của bạn – và trên vùng trời của bạn.

Tôi đã bị dị ứng thực phẩm hầu hết trong cuộc đời trưởng thành của mình. Và vì vậy cả tôi và chồng đều không hài lòng với “bản giao hưởng tiêu hóa” khó chịu diễn ra khi mọi thứ mất cân bằng.

Khi chúng tôi có thai, chúng tôi hy vọng con trai tôi sẽ không phải đối mặt với những khó khăn như tôi. Khi sinh ra, anh ấy đã thừa hưởng đôi mắt xanh tuyệt đẹp và hàng mi dài của chồng tôi – và, thật không may, ruột gan của tôi đã thử thách.

Vấn đề bắt đầu xảy ra nhiều ngày sau khi chúng tôi đưa anh ấy từ bệnh viện về nhà. La hét, quấy khóc và quấy khóc do táo bón và khí hư. Nhìn anh nhăn mặt khó chịu thật là tra tấn.

Giống như bất kỳ bậc cha mẹ nào có con bị tổn thương, chúng tôi bắt đầu hành động. Chúng tôi đã nói chuyện với bác sĩ nhi khoa của anh ấy. Nghiên cứu nhiều nhất có thể trong trạng thái thiếu ngủ. Đã hỏi các bậc cha mẹ khác và liên hệ với cộng đồng BabyCenter.

Khuyến nghị áp đảo là cho anh ta uống thuốc giảm khí trong khi chúng tôi làm việc để cải thiện sức khỏe đường ruột của anh ta. Chúng tôi đã đi với thuốc giảm đầy hơi cho trẻ sơ sinh Mylicon, vì đó là thương hiệu chúng tôi đã tin tưởng và được các bậc cha mẹ đồng nghiệp giới thiệu.

Không lâu sau khi tiêm liều thuốc đầu tiên đó, chúng tôi nghe thấy âm thanh mà chúng tôi chờ đợi (một tiếng xì hơi, nếu điều đó không rõ ràng!) Và đôi mày nhíu lại của anh ấy giãn ra.

Từ đó trở đi, chúng tôi đã sử dụng các giọt sau khi hầu hết các lần cho ăn và âm thanh của sự thành công (một lần nữa, rắm) vẫn tiếp tục. Tôi cũng thay đổi chế độ ăn, điều này giúp sữa mẹ dễ chịu hơn cho cháu.

Và bây giờ có sản phẩm bổ sung probiotic hàng ngày mới của Mylicon. Những giọt này có thể giúp giảm các loại rối loạn tiêu hóa khác, cho trẻ sơ sinh vui vẻ và khỏe mạnh hơn. Nó gần như (gần như!) Khiến tôi ghen tị với những gia đình gặp vấn đề về đường ruột với trẻ sơ sinh 0-12 tháng – họ có một vũ khí trong kho vũ khí mà tôi chắc chắn có thể đã sử dụng.

Thuốc nhỏ không biến đổi gen an toàn cho trẻ sơ sinh và kết hợp hai trong số các chủng vi khuẩn có lợi được nghiên cứu nhiều nhất để hỗ trợ chức năng miễn dịch khỏe mạnh. Nếu con bạn phải dùng thuốc kháng sinh, thuốc nhỏ men vi sinh của Mylicon có thể giúp thay thế các vi khuẩn có thể bị cạn kiệt. Nếu tôi không rõ: Tôi thực sự ước những giọt này là khoảng hai năm trước.

Tôi đã học được rất nhiều điều trong quá trình đấu tranh với sức khỏe đường ruột của con trai tôi. Qua quá trình thử và sai, chúng tôi có thể thành thạo một số động tác để giúp anh ta thoải mái và vượt qua khí. Đây là những biện pháp khắc phục tại nhà thành công nhất của chúng tôi:

1. Chân xe đạp: Đặt trẻ nằm ngửa và giống như khi trẻ đang đạp xe, hãy đạp chân. Chuyển động này sẽ giúp đẩy khí đó ra ngoài.

2. Bơm chân: Đặt trẻ nằm ngửa, nhẹ nhàng uốn cong đầu gối của trẻ và đẩy chúng về phía bụng, sau đó từ từ duỗi thẳng chân ra. Cá nhân chúng tôi thành công nhất với phương pháp này, khi chồng tôi đã từng lấy ra kỷ lục 13 cái rắm từ con trai chúng tôi trong một lần ngồi.

3. Xoa bóp bụng: Mát-xa nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ giúp di chuyển xung quanh khí đó và giúp bé thư giãn, khuyến khích bé tống khí ra ngoài.

4. Sự ấm áp: Đắp khăn ướt và ấm lên vùng da giữa của bé hoặc tắm cho bé trong bồn nước ấm cũng giúp thư giãn và làm dịu cơn đau nhức.

5. Giọt: Những giọt ma thuật, như chúng tôi đã gọi, cung cấp sự cứu trợ gần như tức thì. Sự lựa chọn của chúng tôi là thuốc giảm khí dành cho trẻ sơ sinh Mylicon. Kết hợp chúng với các giọt probiotic hàng ngày mới của thương hiệu, giúp tăng cường sức khỏe đường ruột của bé.

6. Nảy: Tương tự như ngâm mình trong bồn nước ấm, việc dội nước cho trẻ sơ sinh có thể giúp trẻ thư giãn. Trẻ sơ sinh được thư giãn sẽ bớt căng thẳng hơn và có thể thải nhiều khí hơn. Chúng tôi đã sử dụng một quả bóng tập thể dục; chồng tôi hoặc tôi sẽ thay phiên nhau nựng nịu trong khi ôm con trai tôi. Nó cũng thực sự khá thư giãn đối với chúng tôi!

7. Thời gian nằm sấp: Đây là một chiến thắng kép. Bạn không chỉ có thể kiểm tra thời gian nằm sấp hàng ngày mà còn tạo áp lực nhẹ nhàng lên dạ dày của trẻ, giúp thải khí nhanh hơn nhiều.

số 8. Ợ hơi thường xuyên hơn: Ợ thêm không đau. Nhận được nhiều không khí trong quá trình cho ăn. Chúng tôi cho con trai mình ợ hơi nửa chừng sau mỗi lần cho ăn, thêm vào đó là những lần sau đó. Mẹo là bạn nên đợi bé chậm lại một cách tự nhiên rồi hãy tạm dừng để cho bé ợ hơi. Việc ợ hơi trước đó có thể khiến trẻ tức giận, đói bụng và cuối cùng sẽ hít vào nhiều không khí hơn.

Bài đăng này được tài trợ bởi Mylicon.

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x