Cha mẹ nói: Làm thế nào để xoa dịu con bạn khi cô ấy có một con cú

Cha mẹ nói: Làm thế nào để xoa dịu con bạn khi cô ấy có một con cú
Cha mẹ nói: Làm thế nào để xoa dịu con bạn khi cô ấy có một con cú

 

Ngay cả việc bảo vệ trẻ em cẩn thận nhất không phải lúc nào cũng có thể tránh được va đập và vết bầm tím. Đọc tiếp để tìm hiểu cách các bậc cha mẹ BabyCenter khác đã xoa dịu trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và trẻ lớn hơn sau những vết thương nhỏ.

Sử dụng túi đá thân thiện với trẻ em

Đối với da gà có cục u, tôi có một “con chuột nhắt”. Đó là một con chuột bằng vải bông có chứa một khối lập phương nhỏ màu xanh, thứ mà tôi luôn giữ trong tủ đông. Khi con gái tôi ngã và vết sưng tấy xuất hiện, tôi đưa con chuột ra ngoài và nói chuyện với nó và hát những bài hát ngớ ngẩn trong khi giữ con chuột trên vùng bị thương. Nếu tôi làm cho con chuột nhảy xung quanh, cô ấy sẽ để tôi giữ nó trên “ouchy” của cô ấy. Tôi cũng thích ôm cô ấy thật chặt và hôn cô ấy bằng những nụ hôn. Tôi tạo ra những tiếng động lớn và khuôn mặt buồn cười và điều này thường khiến cô ấy bỏ khóc. Nó cũng cho cô ấy biết rằng tôi ở đó vì cô ấy khi cô ấy cần tôi.
Kim

Những đứa trẻ của tôi thích tấm sưởi / tấm làm mát gấu bông của chúng.
SmartChoiceLisa

Che vết chảy máu bằng khăn màu đỏ

Khi con gái tôi thấy nó chảy máu, nó khóc nhiều hơn, và đôi khi tôi nhìn xem nó có chảy máu hay không trước khi nó bắt đầu khóc – vì vậy tôi sử dụng một chiếc khăn màu đỏ để lau sạch máu trên bất kỳ vết xước hoặc vết xước nhỏ nào. Vì cô ấy không thể nhìn thấy máu, nước mắt của cô ấy khô nhanh hơn nhiều.
cú chọc

Đánh lạc hướng họ bằng sự hài hước

Chúng tôi phủi bụi cho con trai mình và kiểm tra rốn của nó. Sau đó, anh ấy sẽ nâng áo lên để chắc chắn rằng rốn của mình vẫn ổn. Nó hoạt động kỳ diệu. Tất nhiên, đối với những cuộc tràn đầy khó khăn hơn, bạn cần phải có những nụ hôn và sự âu yếm.
tháng Sáu

Chúng tôi có một bài hát ngớ ngẩn mà chúng tôi hát khi con gái chúng tôi ngã tên là “Whoopsie Boom Boom.” Nước mắt chuyển sang tiếng cười bởi điệp khúc đầu tiên hầu như mọi lúc.
Vô danh

Hôn đi những tổn thương

Khi con gái tôi bị va chạm nhẹ hoặc tiếng la ó mà nó không thể dứt ra được, tôi hỏi, “Tiếng la ó của con đâu?” Cô ấy sẽ chỉ cho tôi và đặt nó lên môi tôi để hôn. Nó đã hoạt động mọi lúc cho đến nay. Đôi khi cô ấy chỉ muốn thêm một nụ hôn để đảm bảo rằng mọi chuyện đã qua. Sau đó, cô ấy thường quay lại chơi với một nụ cười.
Rebecca

Cách chữa trị tốt nhất cho một con cú với con gái tôi là những nụ hôn, những cái ôm và rất nhiều TLC. Điều này không bao giờ thất bại đối với chúng tôi.
Vô danh

Đôi khi đứa con 8 tháng tuổi của tôi bị mất thăng bằng và đập vào đầu. Mặc dù tôi rất đau lòng khi thấy cô ấy đau và khóc, nhưng tôi cố gắng giữ bình tĩnh. Tôi bế cô ấy lên và hôn cô ấy bằng những nụ hôn, để cô ấy biết mọi chuyện sẽ ổn thôi, và (nếu tôi có thể nghe thấy tiếng khóc của mình) tôi hát bài đồng dao yêu thích của cô ấy. Thật ngạc nhiên khi cô ấy nhanh chóng quên đi nỗi đau của mình và quay trở lại những gì cô ấy đang làm.
Vô danh

Bẻ băng

Một nụ hôn, một ít thuốc mỡ và một miếng băng dính không bao giờ thất bại. Mặc một cái vào ngay cả khi không có gì ở đó. Nếu bọn trẻ nghĩ rằng có một loại ma thuật nào đó trong một chiếc băng, thì chúng ta là ai để lấy đi niềm tin đó của chúng?
Michelle

Giữ nó trong quan điểm

Chúng tôi đảm bảo với họ rằng tổn thương sẽ biến mất sau một hoặc hai phút, chỉ ra rằng đó là một con chim nhỏ và đối xử với nó như vậy. Chúng tôi phục vụ cho những con nợ lớn hơn khi cần thiết.
Bình Minh

Dùng cái này danh sách kiểm tra bộ sơ cứu để tập hợp một bộ đầy đủ để có sẵn tiện dụng cho những con nợ không thể tránh khỏi.

Tìm hiểu thêm

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x