5 thực phẩm người bị chứng đau nửa đầu nên tránh

5 thực phẩm người bị chứng đau nửa đầu nên tránh
5 thực phẩm người bị chứng đau nửa đầu nên tránh

5 loại thực phẩm bạn nên tránh vì chúng có thể gây ra chứng đau nửa đầu Đúng vậy, ngoài việc nhìn chằm chằm vào máy tính trong thời gian dài, ánh sáng, tiếng ồn lớn, căng thẳng, thực phẩm cũng có thể gây ra chứng đau nửa đầu. Chúng ta hãy đi xem những gì đang xảy ra.

  1. đồ uống có cồn

Tất nhiên, uống một lượng lớn rượu có thể gây đau đầu. Đặc biệt là sau khi thức dậy, được gọi là nôn nao. Nhưng những người bị chứng đau nửa đầu cần phải đặc biệt cẩn thận. bởi vì khi uống tyramine để giảm mức serotonin trong não Có thể gây đau đầu dữ dội, đặc biệt nên tránh dùng rượu vang đỏ.

  1. cà phê trà

Trà và cà phê có hàm lượng caffeine cao. Nó sẽ ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương. Những người bị chứng đau nửa đầu và nhạy cảm với caffeine nên tránh nó.

  1. Chuối, cam, chanh

Chuối chứa tyramine và histamine, có thể gây ra chứng đau nửa đầu. Và những chất này có thể tìm thấy trong các loại trái cây có múi như cam, chanh, những người bị chứng đau nửa đầu nên tránh.

  1. bánh mì hoặc bánh pizza

Bánh mì và bánh pizza bao gồm Men và nấm men là một trong những tác nhân có thể gây ra chứng đau nửa đầu. Nó cũng chứa pho mát có chứa tyramine mà những người bị chứng đau nửa đầu nên tránh.

Xúc xích, thịt xông khói và hầu hết các loại thịt chế biến sẵn đều chứa nitrat hoặc chất bảo quản. có tác dụng kích thích có thể gây đau đầu

Các triệu chứng có thể khác nhau ở mỗi người. Nhưng nếu các triệu chứng xảy ra, nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ để điều trị. Có những loại thuốc nên uống vì không thể phủ nhận rằng những cơn đau nửa đầu khi xảy ra sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *